1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. king138

  king138 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Muốn có được những kĩ năng chơi bài cào xuất sắc, không phải chỉ xem người khác chơi hoặc tự mình chơi một hai ngày là có thể làm được, cần phải bỏ thời gian công sức đi nghiên cứu, rèn luyện nhiều, tổng kết nhiều về thắng bại để tích lũy kinh nghiệm. Vì vậy mới nói cao thủ không đáng sợ, họ cũng phát bắt đầu từ tân thủ mà thôi. Chỉ cần bạn nỗ lực, bạn cũng có thể từ một tân thủ trở thành một cao thủ trong bài cào. Trong trò chơi bài cào, tứ quý là lớn nhất, vậy mà cũng rất khó có được, xác suất có được nó chỉ là 0,24%, thùng và sảnh là những bộ dãy bài bình thường, xác suất có được chúng là 4%, bạn thường cầm được là độn hoặc đơn, cầm bài lớn và thắng dễ hơn so với cầm bài nhỏ mà thắng nhưng niềm vui và khoái cảm lại ít hơn. Vì vậy, những kĩ năng dùng quân bài nhỏ là điều mà mỗi người chơi nên có nếu muốn trở thành cao thủ bài cào.
  Do có đặt cược theo từng ván chơi nên trong bài cào, nếu không bỏ bài thì sẽ phải đặt cược nên số tiền đặt cược cũng ngày càng nhiều. Nếu không hạn chế vấn đề đặt cược này, số tiền đặt cược sẽ rất lớn, và kết cục của người thua cược sẽ vô cùng thảm hại. Vì vậy, khi chơi bài cào, việc đặt cược đều có giới hạn nhất định. Trong trò chơi, không có ai luôn thắng mà chỉ có thường thắng. Bài cào nhìn có vẻ người chơi cần dựa nhiều vào may rủi, nhưng trên thực tế tân thủ và cao thủ đều có độ chênh lệch rất lớn, các cao thủ thông qua những kĩ năng chơi của riêng mình dễ dàng giành được thắng lợi. Quy tắc chơi bài cào quyết định thắng thua của trò chơi, vì thế nếu bạn là một cao thủ chơi bài cào, bạn sẽ luôn có được niềm vui khó tả sau khi thắng cược.
  [​IMG]
  nhà cái 138, 138.com, 138bet,138vn, nha cai 138bet
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...