1. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
    Dismiss Notice
  1. taro91

    taro91 Registed user

    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    3
    E ngồi tiệm net hồi nãy có thằng kia nhờ cắm cái thẻ nó vào coppy nhạc giùm. E tắt máy cắm thẻ 4gb của nó vào cái khởi động k lên luôn, treo ngay logo Pantech....... E vào recovery factory reset thử xem sao thì nó hiện như hình. Vào Team win đến factory nó cũng như vậy luôn. Giờ làm sao đây mấy bác. Đc mỗi cái đt mà bị lỗi hoài:(:(:(
    [​IMG]
    Hình e chụp= webcam nhưng khá rõ, mấy bác bắt bệnh giùm e ạ:(
     
    • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
    • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
    • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
    • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
    • Unlock all iPhone lock Nhật, Mỹ: 5,5S,6,6S,7/7+ !
    • Thời gian chờ chỉ từ 1 ngày, 100% thành công !
    • Hỗ trợ tất cả các nhà mạng/quốc gia !
    • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
    Bài viết mới nhất
    Tags:
  2. taro91

    taro91 Registed user

    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    3
    k ai giúp mình nhỉ:(
     
  3. tienkdt

    tienkdt Registed user

    Bài viết:
    172
    Đã được thích:
    123
    Thử cài lại recovery xem có vào dc không.nếu vẫn lỗi thì về rom gốc chắc ok
     
  4. huke1982

    huke1982 Th.Viên chính thức

    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    12
    Về rom gốc là hết,hồi trước tôi cũng bị một lần,cứ vao cwm là bị văng ra.về rom gốc là ok
     
  5. Chuotbach

    Chuotbach Chuyên Gia Phá Hoại

    Bài viết:
    1,374
    Đã được thích:
    1,598
    vào fastboot cài lại recovery
     
  6. taro91

    taro91 Registed user

    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    3
    Về gốc= Binx hã bác, e dùng team win hay CWM đều đá ra và báo lỗi vậy:(
     
  7. taro91

    taro91 Registed user

    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    3
    về gốc = zip treo logo, về gốc = binx chạy xong vẫn treo logo từ 15 phút trước, cài lại cwm qua fastboot rồi factory reset để chuẩn bị up rom thì cũng lại hiện lỗi như hình trên:(:(:(:( Mấy bác pro cứu em:(
     
  8. tienkdt

    tienkdt Registed user

    Bài viết:
    172
    Đã được thích:
    123
    Vào recovery gốc thử xem (3e)
     
  9. taro91

    taro91 Registed user

    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    3
    để em thử về gốc 4.0 thử xem ạ
    Luôn tiện e bỏ thẻ vào máy chép rom gốc thấy có file này mới tạo ra mấy bác coi nó là gì hộ em tại nó tên giống cái báo lỗi ở hình em post trên kia ạ
    http://www.fshare.vn/file/BZHORWT814/
    E mở ra coi toàn chữ với số em chẳng hỉu gì cả:(
     
  10. taro91

    taro91 Registed user

    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    3
    không vào recovery 3e đc:( lại báo lỗi

    cmdline :: console=ttyHSL0.15200,n8 androidboot.hardware=qcom androidboot.carrier=SKT-KOR user_debug=31 msm_rtb.filter=0x3f ehci=hcd.park-3 max_cpu=2 loglevel=0 androidboot.emmc=true androidboot.serialno=8b0c23c2 nncmdline :: el=true androidboot.baseband-msm userdata_fs_error=ture , length 296


    -- Recovery start...
    Start file System Checking...
    Runing e2fsk tool...
    /system/bin/e2fsck - fyD /dev/block/flatform/msm_sdcc.1/by-name/userdata>/external_sd/e2fsk.log
     
  11. Tuấn Tony

    Tuấn Tony Registed user

    Bài viết:
    70
    Đã được thích:
    68
    Mình cũng từng bị rồi..bạn vào teamwin = fastboot rồi wipe sạch sẽ hết đi cả data các kiểu rồi install file zip ICS 4.0.4 của S 1.40 ý về rồi lại vào recovery 5 = fastboot format sạch sẽ rồi up lại offline = file binx của ICS 4.0.4 v1.40 bản S là thoát nạn rồi từ đó thì up lại JB là xong. Chúc bạn thành công!
     
    taro91 thích bài này.
  12. taro91

    taro91 Registed user

    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    3
    Mình wipe data factory reset trong team win nó vẫn bị :( để mình thử k wipe up zip 4.0.4 thử xem thế nào
     
  13. thanhtungqng

    thanhtungqng Th.Viên chính thức

    Bài viết:
    187
    Đã được thích:
    114
    Lỗi này mình gặp rồi: Khởi động lên ---> Ra logo ----> Dòng báo lỗi -----> Khởi động lại ----> Ra Logo ..... cứ vậy chạy hoài ah.

    Mình xử lý bằng cách up lại rom offline file BINX 209 nhé ---> Sau đó chạy TWRC_JB_Official_A830L_2.4.4.0_4.1.2 (nếu ko phải bản L thì tìm cho đúng bản đang dùng nhé) nhớ Format sạch nhé (cần thiết thì tháo thẻ nhớ khỏi sợ mất trên thẻ) vậy là hết chạy vòng vòng.

    Sau đó là có thể chạy đc rồi đó lúc đó thích up rom nào cũng đc

    PS: Nhưng sao bác up rom offline ngoài tiệm Net vậy, cẩn thận mất điện cái là toi đó
     
    taro91 thích bài này.
  14. taro91

    taro91 Registed user

    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    3
    Tiệm nhà em, máy tính tiền với server có ups nên k sợ:D
     
  15. taro91

    taro91 Registed user

    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    3
    Cám ơn 2 bác giúp đỡ em, giờ em có đt xài tiếp rồi:))
     
  16. Tuấn Tony

    Tuấn Tony Registed user

    Bài viết:
    70
    Đã được thích:
    68
    Ok ae giúp nhau chuyện nhỏ thôi mà mừng bác đã thành công

    Sent from my IM-A830S using Tapatalk 4 Beta
     
    taro91 thích bài này.
Đang tải...