1. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
    Dismiss Notice
  1. lupin23

    lupin23 Registed user

    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Không hiểu sao cứ chạy file Run là nó lại hiện nên lỗi này dù đã copy rom đúng ổ rồi ai biết chỉ cho em với em cám ơn ạ (em dùng win7 pro 64 ạ)
     
    • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
    • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
    • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
    • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
    • Unlock all iPhone lock Nhật, Mỹ: 5,5S,6,6S,7/7+ !
    • Thời gian chờ chỉ từ 1 ngày, 100% thành công !
    • Hỗ trợ tất cả các nhà mạng/quốc gia !
    • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
    Tags:
  2. eric4ever

    eric4ever Registed user

    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    8
    Win 7 mình chưa thử nên ko bik...nhưng trước mình làm trên vista thì cũng bị lỗi thế này...điên tiết mình làm trên xp thì tất cả trơn tru...ko bị 1 lỗi j hết ah...hix...chắc là do win 7 & vista kén chọn...:(
     
    lupin23 thích bài này.
  3. lupin23

    lupin23 Registed user

    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Thank bác có khi phải cài Win XP cũng nên em cài Win7 64 hay 32 đều không đc mới tức chứ :mad:
     
  4. thainc

    thainc Registed user

    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    4
    bạn cần vào Administrator làm là được.
     
    lupin23 thích bài này.
  5. lupin23

    lupin23 Registed user

    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Có phải kick vào file run bằng chuột phải rồi chạy Run as Adminnistrator không ? mình chạy rồi nhưng vẫn không đc nó vẫn báo lỗi thế :(
     
  6. Thuy_exec

    Thuy_exec Th.Viên chính thức

    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    12
    vào bằng run administrator cũng ko dc,mà mình cũng chẳng hỉu sao bị vậy!chạy lại win cũng thế
     
    lupin23 thích bài này.
  7. eric4ever

    eric4ever Registed user

    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    8
    Chắc là do win 7 vs vista kén driver thôi bạn...ko riêng gì con A850L của mình...con S2 at&t vs con S3 của mình win 7 vs vista nó cũng ko cài đc driver MTP cơ...down nguyên cái bộ driver về cài kiểu j cũng bị thiếu cái MTP đấy...mình chạy con 850L ko đc nên chạy lại xp thì h cả 3 con đều đủ driver ùi...hehe...
     
  8. Trungxtmb

    Trungxtmb Th.Viên chính thức

    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    4
    úp cho bạn nè
     
    lupin23 thích bài này.
  9. lupin23

    lupin23 Registed user

    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Đúng rồi các bác ạ hôm trước vừa đc một cao thủ teamview sửa đc lỗi thứ nhất thì lại bị lỗi thứ 2 là ko đọc đc file hfs .Em về XP thì chạy ngon lành không lỗi gì cả .Không hiểu sao có nguời dùng Win 7 vẫn up đc thế mới lạ :oops:
     
  10. Thuy_exec

    Thuy_exec Th.Viên chính thức

    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    12
    trước mình dùng Win7 vẫn up dc,chẳng hỉu sao khi cài lại win thì bị
     
  11. lupin23

    lupin23 Registed user

    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Có thể là win lỗi hoặc là win trước có cài phần bổ trợ nào đó mà mình ko biết lên khi up vẫn đc,khá nhiều cao thủ bị như này mà vẫn không hiểu nguyên nhân
     
  12. o2cuibap

    o2cuibap Th.Viên chính thức

    Bài viết:
    155
    Đã được thích:
    68
    Mình dùng Win7, 32, lần đầu chạy cũng báo y như thế. Sau đó cài Vertrigo, giải phóng port 80, làm tùm lum nhiều thứ nữa, sau đó gỡ bỏ Vertrigo do cũng không chạy Offline được. Quay lại dùng HFS thì lại nạp Offline được nhưng chỉ cho model A770/A760. Các model khác dù cũng làm tương tự thế nhưng bị lỗi không hiện % hoặc bị đứng giữa chừng.
     
  13. lupin23

    lupin23 Registed user

    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Các cao thủ đâu hết rồi vào giúp anh em vụ upoffline con R3 nào
     
  14. thainc

    thainc Registed user

    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    4
    Bạn cần vào cửa sổ Administrator
     
    lupin23 thích bài này.
  15. lupin23

    lupin23 Registed user

    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Ko đc bạn ạ mình đã chạy Run as addministrator cũng không đc set hết quyền admin cho file Run và file hfs cũng ko đc :)
     
  16. eric4ever

    eric4ever Registed user

    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    8
    Đùa chứ mình xin có yến kiến tí...
    Bác nào muốn cmt or cho lời khuyên là: "cần vào Administrator hay là cần quyền admin...!?" Thì làm ơn đừng cmt cho nó loãng topic làm j...haizzz...
    Mình đố các bác làm đc trên những máy mà vì lý do nào đấy, win kén driver ko cho chạy đấy...==!
    Vs lại...từ đầu topic đến h,có mấy bác kêu là cần quyền admin rồi nhưng vẫn làm ko đc đấy thôi...zzz...
    .
    .
    .
    Nói dông dài, mình cũng chỉ muốn nói...trước khi cmt...làm ơn view lại toàn bộ cmt của topic để xem ý kiến đó đã đc post hay chưa nhé...
    ...
    Mình chỉ muốn tâm sự thế thôi...làm ơn đừng gạch đá làm loãng topic thêm nữa...^^...
     
    lupin23 thích bài này.
  17. thainc

    thainc Registed user

    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    4
    Mình trước bị lỗi giống bạn, sau đó nhờ hướng dẫn của bác dokyson, mình vào cửa sổ Administrator là làm được luôn, máy của mình giờ đang chạy rất mượt
    --- Comment: Jan 25, 2013 1:10 AM ---
    Bác giỏi thì bác giúp bạn ấy đi gạch đá mình làm gì
     
    lupin23 thích bài này.
  18. nghiêm xuân thọ

    nghiêm xuân thọ Registed user

    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    1
    mình vẫn làm trên win7 ngon lành mà . ban copy ra desktop ấy
     
  19. lupin23

    lupin23 Registed user

    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Ok để em thử xem vì em thấy các topic hướng dẫn đều nói để foder upoff trên trong ổ C mà,mà bác dùng win32 hay 64 thế
     
  20. nghiêm xuân thọ

    nghiêm xuân thọ Registed user

    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    1
  21. lupin23

    lupin23 Registed user

    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Thôi đừng cãi nhau bạn ơi vì có nhiều người góp ý là chạy administrator ,bạn cho mình hỏi chạy administrator là mình kick chuột phải vào trong foder upoff rồi chạy hay là kích chuột phải vào file run xét hết các quuyền admin rồi chạy run as admiitrator mình làm theo cách thứ 2 nhuwbg ko đc bạn có thể teamview hoặc quay màn hình thai tác lên cho mình xem đx ko ? bạn dùng win32 hay 64
     
  22. eric4ever

    eric4ever Registed user

    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    8
    Xin lỗi mình chẳng có j là giỏi ở đây...và mình cũng ko có ý phản bác "cái quyền administrator"...
    ở đây chỉ là kinh nghiệm dùng máy mà thôi...nếu bạn nói vậy thì mình quăng cái mái vista của mình cho bạn để bạn thử cái administrator đâý...mình chỉ góp ý cho các bạn vào...trước khi cmt thì nên view lại toàn bộ các cmt trước chứ đừng có vào chỉ đọc #1 rồi phi xuống cmt ngay thôi...haizzz...vì nhiều khi ý kiến và suy nghĩ của các bạn có người post rồi mà vẫn ko xử lý đc thì làm thế nào?chẳng phải là loãng topic sao?
     
  23. manhnd

    manhnd Registed user

    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    53
    liên hệ vs bác tùng kích bạn nhé
    bác ý đã giúp mình vượt cái lỗi này lỗi này là do win mình cũng không nhớ bác ý download 1 2 file gì ở trang chủ mai cờ rô sốp nữa về sửa lỗi win thì phải :) ở đầu trang chủ bác huy cũng hướng dẫn vượt lỗi này thì phải :D bác ý bảo thiếu dll gì gì đấy
    còn chạy bằng quyền admin thì không phải chuột phải chọn run administrator mà là chạy bằng user admin (mình đoán thế)
    để hiện user admin thì vào start gõ cmd sau đó chuột phải chọn run admin sau đõ gõ lệnh
    net user administrator /active:yes sau đó log off lại là hiện liền :D
     
  24. dokyson

    dokyson Administrative

    Bài viết:
    18,143
    Đã được thích:
    20,135
    Khi đóng cửa sổ Server ảo nó hỏi có lưu không bạn chọn No nhé. Rồi khi mở server ảo lên nó hỏi có load phiên làm việc cũ không thì chọn No. Bạn cứ load lại cái cũ làm nó tao 1 loạt Folder sky update (Video)
     
  25. lupin23

    lupin23 Registed user

    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Bác cho em cái link có đc ko ạ em tìm mãi chẳng thấy đâu .thank
     
  26. lupin23

    lupin23 Registed user

    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    cái này nếu yes thì nó chỉ tạo ra 1 foder thôi chứ ko ảnh hưởng gì đến việc up đâu đúng ko ạ
     
  27. dokyson

    dokyson Administrative

    Bài viết:
    18,143
    Đã được thích:
    20,135
    Nó sẽ tạo ra các folder con chứ ko phải folder ngang bằng nên đường dẫn khi gõ vào IE sẽ sai đấy
     
  28. lupin23

    lupin23 Registed user

    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Ok thanks mà em up mấy lần rồi đều yes cả mà chưa thấy lỗi ^_^
     
Đang tải...