1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. xuankienkt

  xuankienkt Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  3
  Cốt truyện của game kể về thế giới đang bị sụp đổ và chỉ có một người anh hùng duy nhất có thể giải cứu thế giới. Với một loạt thử thách, người anh hùng vô danh của chúng ta sẽ dịch chuyển các chướng ngại vật, các thân cây và đồng thời phải tránh bọn kẻ thù cũng như vô số chiếc bẫy nguy hiểm. Mục tiêu chính của bạn là bảo vệ Almightree chống chọi lại sự chết chóc.

  [​IMG]

  Trong Almightree: The Last Dreamer, người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình di chuyển trên một môi trường có cấu tạo từ nhiều khối vuông màu sắc. Bạn sẽ phải sử dụng những phím chức năng hiển thị trên màn hình để giúp nhân vật có thể vượt qua những chướng ngại vật trên đường. Đặc biệt, với những cản trở có độ cao mà người hùng không thể nhảy lên được, bạn hãy nhớ tới khả năng đặc biệt của anh ta thay đổi khối vuông chỉ định sang vị trí có ích hơn.


  Không chỉ có những cản trở từ những vị trí cao, khoảng trống trên đường, đôi khi người chơi sẽ gặp phải những kẻ cản đường có khả năng tấn công gây nhiều khó chịu. Yêu cầu chính của người chơi là đưa nhân vật của mình về đích càng sớm càng tốt nên bạn không thể tiêu diệt được những kẻ cản đường này. Thay vào đó là những quy luật nhất định cần phải nắm bắt và vượt qua chúng.

  [​IMG]

  Nói tới hình ảnh trong Almightree: The Last Dreamer, nếu như có thời gian để ngắm nhìn thì game mang lại những hình ảnh 3D tuyệt vời từ không gian tới tạo hình nhân vật. Nhưng một phần do lối chơi yêu cầu phản ứng tốc độ nhạy bén mà yếu tố hình ảnh khó có thể được người chơi để ý kỹ.

  [​IMG]

  Là một game dạng giải đố, do đó, người chơi trong Almightree: The Last Dreamer sẽ phải đối mặt với hơn 100 câu đố các loại cùng hơn 20 thử thách khó nhằn. Ngoài ra còn 6 tính năng giải đố độc đáo, 40 thử thách đi kèm đang chờ đợi bạn khám phá.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...