1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. socmobile74vong

  socmobile74vong Th.Viên Premium

  Bài viết:
  616
  Đã được thích:
  17
  Android 5.0 Lollipop sẽ "hồi sinh" cho dế Samsung đời cũ
  TouchWiz trên nền Android 5.0 Lollipop sẽ mang tới trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với các phiên bản Android trước đó.

  Mới đây, một số đoạn video từ SamMobile đã hé lộ về phiên bản Android 5.0 chưa chính thức chạy trên Galaxy S5 và S4. Trang này cũng đã đăng tải lên Youtube một đoạn video cho thấy sự khác biệt giữa KitKat và Lollipop trên Galaxy S4. Dựa theo đoạn video này, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng Android 5.0 sẽ mang đến những cải tiến đáng kể cho các thiết bị Samsung đời cũ.

  [​IMG]

  Theo SamMobile, Samsung sẽ cung cấp cho người dùng một phiên bản TouchWiz hoàn toàn mới và mang tới trải nghiệm khác hẳn so với khi chạy KitKat.

  "Từ việc thay đổi cách thiết lập hình nền cho đến quá trình cài đặt, quay số thoại hay nhắn tin, Android 5.0 Lollipop được thiết kế để truyền tải thêm sức sống vào những chiếc Samsung Galaxy, biến nó thành lần cập nhật đáng kể nhất trong lịch sử phát triển của điện thoại Samsung", trang SamMobile cho biết.

  Ngoài những cải tiến nổi bật về giao diện, SamMobile cũng dự đoán Android 5.0 Lollipop sẽ cải thiện đáng kể cho hiệu năng của Galaxy S4, dù đây chỉ mới là bản thử nghiệm.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...