1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. biokiller

  biokiller Th.Viên Premium

  Bài viết:
  210
  Đã được thích:
  109
  Chiếc Windows Phone sắp được hãng Phần Lan giới thiệu từng mang tên EOS, Elvis rồi Lumia 1020, tuy nhiên, sát ngày ra mắt cái tên Lumia 909 PureView lại xuất hiện với độ tin cậy cao hơn.

  [​IMG]
  Sau hình ảnh về mặt trước, đến lượt ảnh chính thức về mặt sau của mẫu Windows Phone Lumia sở hữu camera khủng được "ông trùm tin đồn" @evleaks tung lên Twitter. So với ảnh về bản thử nghiệm xuất hiện trên Internet đầu tháng trước, bức hình mới về sản phẩm không có nhiều khác biệt.
  Mặt lưng vẫn được thiết kế với cụm camera được đặt trong một miếng tròn lồi hẳn lên. Bên trong có camera, một đèn Flash LED đơn và đèn Flash Xenon. Tuy vậy, chữ số 41 megapixel đã xuất hiện chứ không còn là ký hiệu XX như trên bản thử nghiệm.
  Trong khi chân dung của mẫu Windows Phone có camera 41 megapixel dần hiện ra rõ nét thì tên gọi chính thức của sản phẩm lại chưa rõ ràng. Tin tức ban đầu được cung cấp từ chính Nokia cho biết model này có tên là Lumia EOS, sau đó nhà mạng AT&T tại Mỹ lên tiếng cho biết tên gọi mới là Elvis.
  [​IMG]
  Chiếc Windows Phone có camera 41 megapixel của Nokia vẫn chưa rõ tên gọi chính thức.

  Nhưng sau khi xuất hiện hình ảnh chụp về bản thử nghiệm và vỏ máy, nguồn cung cấp tin tức công nghệ nổi tiếng @evleaks cho biết sản phẩm mang tên là Lumia 1020. Tuy vậy, cũng chính "ông trùm của những tin đồn" này mới đây đã đính chính lại, Lumia 1020 không phải là tên gọi chính thức, thay vào đó có thể là 909, tương tự như cách đặt tên trên chiếc điện thoại có camera 41 megapixel cũ của Nokia, 808 PureView.
  Tuấn Anh
  Theo VNExpress
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
  LuuBaoNgan3110 thích bài này.
 2. bebisy

  bebisy Th.Viên Premium

  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  114
  chưa đc cầm trên tay và chụp thử bao giờ, nhưng nghe nói cũng ko có gì gọi là pro hết :'(
   
Đang tải...