1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. socmobile74vong

  socmobile74vong Th.Viên Premium

  Bài viết:
  616
  Đã được thích:
  17
  Apple bắt đầu cho phép người dùng thử nghiệm iOS trước khi phát hành
  Kể từ iOS 8.3, Apple sẽ cho phép người dùng thử nghiệm các bản build của iOS nhằm hoàn thiện nền tảng di động này trước khi phát hành chính thức.
  [​IMG]

  Đúng như tin đồn cách đây ít lâu, Apple mới đây vừa chính thức ra mắt chương trình thử nghiệm (beta) mới dành cho nền tảng di động iOS của hãng. Bắt đầu bằng bản build mới nhất của iOS 8.3, chương trình này cho phép người dùng đăng kí để sớm nhận được các phiên bản iOS mới cho iPhone/iPad của mình; qua đó Apple hi vọng rằng người dùng sẽ đưa ra những phản hồi về những lỗi còn tồn tại để hãng khắc phục, giúp phiên bản iOS chính thức được hoàn thiện hơn. Trước đây, chỉ có các lập trình viên là nhận được trước các bản build iOS để thử nghiệm, tuy nhiên, Apple nhận thấy họ cần có sự giúp đỡ từ phía người dùng để tránh những bug lỗi vốn xảy ra khá thường xuyên trên các bản iOS gần đây.

  Tháng 7/2014, Apple cũng đã từng áp dụng chương trình thử nghiệm này với OS X, cho phép 1 triệu người dùng thử các bản build của OS X 10.10 Yosemite trước khi phát hành chính thức. Được biết, so với các bản build dành cho lập trình viên, Apple sẽ phát hành các bản iOS thử nghiệm cho người dùng với tần suất lớn hơn. Điều này đồng nghĩa việc người dùng sẽ có nhiều cơ hội được thử nghiệm những tính năng mới của iOS hoàn toàn miễn phí.

  Hiện tại, chương trình của Apple vẫn đang khá hạn chế người đăng kí. Hãng chỉ cho phép những người dùng đã từng được chọn để thử nghiệm OS X trước đây (chương trình AppleSeed) tham gia thử nghiệm với iOS. Theo tin đồn trước đó, Apple chỉ cho phép tối đa 100.000 người tham gia, ít hơn rất nhiều so với 1 triệu người của OS X 10.10 Yosemite, tuy nhiên, Apple không bình luận gì về thông tin này.

  Theo ICTnews.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Lần sửa cuối bởi quản trị viên: 14 Tháng 3 2015
  Tags:
Đang tải...