1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. LuuBaoNgan3110

  LuuBaoNgan3110 Thiên Sứ App Android Th.Viên Premium

  Bài viết:
  1,691
  Đã được thích:
  1,680
  Có vẻ như nhà sản xuất iPhone đang quan tâm tới tính thời trang cho đồng hồ thông minh của mình khi đã thuê một nhân vật kì cựu trong lĩnh vực này để phục vụ cho một "dự án đặc biệt".
  [​IMG]
  Theo một báo cáo thừ Bloomberg, Apple đã chính thức xác nhận việc thuê Paul Deneve, cựu CEO của hãng thời trang sang trọng Yves Saint Laurent (YSL) làm việc cho "dự án đặc biệt" của mình.
  "Chúng tôi vui mừng chào đón Paul Deneve đến với Apple. Paul sẽ làm việc cho một dự án đặc biệt của chúng tôi với vai trò là phó chủ tịch dự án và sẽ báo cáo công việc trực tiếp với CEO Tim Cook", Apple cho biết với Bloomberg.
  Với việc Paul gia nhập Apple, các nguồn tin đồn đoán rằng ông sẽ là người thay thế John Browett, một giám đốc bán lẻ đã rời Apple vào năm ngoái và hiện vẫn chưa tìm được người thay thế. Tuy nhiên, theo hãng tin Bloomberg cho biết, Paul sẽ không làm việc trên lĩnh vực này.
  Về "dự án đặc biệt", rất có thể đây sẽ là iWatch và Paul sẽ làm việc với vai trò là nhà thiết kế cho sản phẩm này bởi đồng hồ thông minh cũng là một mặt hàng thời trang. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là sự suy đoán.
  Apple vẫn chưa đưa ra bình luận nào.

  Theo CNET
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...