1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. ChoiMobile

  ChoiMobile Admin Thành Viên BQT Administrative

  Bài viết:
  570
  Đã được thích:
  595
  Trong bản iOS 7 thử nghiệm Beta 4 vừa phát hành xuất hiện một gói cập nhật về tính năng sinh trắc học, liên quan đến khả năng nhận diện và bảo mật vân tay bằng phím Home trên iPhone sắp ra mắt.
  [​IMG]
  iPhone thế hệ mới có được trang bị tính năng nhận diện vân tay ngay trên phím Home.
  Việc có thể nhận diện và bảo mật vân tay trên phím Home từng được đồn xuất hiện trên iPhone 5, nhưng thực tế tính năng thú vị này vẫn chưa hề được Apple áp dụng trên các sản phẩm của mình. Tuy nhiên, trong bản iOS 7 thử nghiệm Beta 4 mới nhất vừa được tung ra cho các lập trình viên, hãng công nghệ của Mỹ lại vô tình để lộ ra khả năng trang bị tính năng này trên chiếc iPhone thế hệ mới sắp ra mắt.
  Nhà phát triển có tên Hamza Sood phát hiện ra sự thay đổi trong iOS 7 Beta 4. Khác với các bản iOS trước, bản mới xuất hiện gói tính năng trắc sinh học dán nhãn "BiometricKitUI".
  Gói dữ liệu này lại chứa thông tin hướng dẫn cách sử dụng tính năng mới trên iOS 7 liên quan đến việc quét và nhận vân tay, như việc "người dùng giữ iPhone bằng tay trái và chạm vân tay vào nút Home", hay "Nút quét vân tay sẽ chuyển màu khi diễn ra quá trình cài đặt".
  [​IMG]
  Gói tính năng mới liên quan đến trắc sinh học xuất hiện ở iOS 7 Beta 4.
  Cùng với iPhone giá rẻ vỏ nhựa (iPhone 5C), Apple có thể trình làng một bản nâng cấp của iPhone 5 mang tên 5S, với những thay đổi chính hứa hẹn ở cấu hình và tính năng chứ không phải ngoại hình. iPhone 4S từng được bổ sung thêm tính năng nhận diện giọng nói Siri để ra tạo khác biệt với iPhone 4, vì vậy việc iPhone 5S có thể tích hợp tính năng nhận diện vân tay bằng phím Home nhiều khả năng tồn tại.
  Song song với việc chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới, Apple cũng tích cực cập nhật đều đặn các bản thử nghiệm iOS 7 beta. Phiên bản mới nhất beta 4 vừa được Apple tung ra ngày 29/7, có thể cài đặt lên iPhone 4, 4S, 5, iPod Touch Gen 5 cũng như các dòng iPad (trừ iPad đời đầu). Tuy nhiên, hãng không nói rõ các thay đổi trong lần cập nhật này.
  Mỹ Anh
  [​IMG]
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
 2. nhokcoi

  nhokcoi 115 SOS ™ Th.Viên Premium

  Bài viết:
  1,574
  Đã được thích:
  977
  thế này chắc phải dùng nút home cảm ứng quá :)
   
 3. tiger202

  tiger202 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  39
  mình nghe nói (từ nhân viên của cty gia công các thiết bị như tai nghe... cho các hãng samsung,iphone....) thì các công đoạn test sản phẩm gia công xong trên ip5s bị trục trặc,nên hãng có thể sẽ bỏ qua công đoạn trên ip5s mà tiến tới các công đoạn ip6 luôn,rất có thể ip tiếp theo là ip6
   
  fanyan thích bài này.
Đang tải...