1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. bachhai

  bachhai Thành Viên Mới

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  1
  Các cửa hàng trực tuyến Apple Store đã điều chỉnh thời gian giao hàng cho khách đặt mua iPhone 5s xuống chỉ còn từ 3-5 ngày so với 10 ngày như trước đây (đối với các quốc gia có Apple Store). Tín hiệu này cũng cho thấy lượng máy có sẵn đủ phục vụ nhu cầu thị trường, không còn thiếu hụt như thời gian vừa qua.

  [​IMG]

  Theo đó, khách hàng sẽ nhận được máy với thời gian giảm một nửa so với trước, kể cả phiên bản iPhone 5s vàng sâm panh (gold-champagne) bán chạy. Doanh số bán ra iPhone 5s đạt mức kỷ lục ngay sau khi ra mắt trong tháng 9, khiến lượng cung không đáp ứng được cầu. Có thời điểm khách đặt mua phải đợi tới gần 1 tháng mới có thể nhận máy phiên bản vàng sâm panh.

  Một trong những nguyên nhân chính khiến iPhone 5s khan hàng là do sản lượng sản xuất thấp của nút home Touch ID tích hợp cảm biến vân tay. Hai tuần đầu tháng 11, Apple đã tăng sản lượng sản xuất. Đồng thời, nhà máy Foxconn Trịnh Châu (Trung Quốc) cũng đã ngưng sản xuất iPhone 5c để tập trung vào dòng máy chủ lực iPhone 5s. Hiện tại đối tác Pegatron vẫn nắm phần lớn đơn đặt hàng liên quan tới iPhone 5s của Apple.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...