1. tocnganhaudau

  tocnganhaudau Th.Viên Chính Thức

  Messages:
  17
  Likes Received:
  5
  Một trong những hệ quả của cuộc cuộc chiến pháp lý đang diễn ra giữa Apple và Samsung là Táo khuyết sẽ loại công ty đến từ Hàn Quốc ra khỏi danh sách các nhà cung cấp của mình?
  [​IMG]
  Trang tin công nghệ Ubergizmo cho hay, theo một báo cáo từ Hàn Quốc, có vẻ như rằng quá trình "thanh lọc" của Apple đã bắt đầu.


  Apple được kỳ vọng là sẽ bắt tay vào sản xuất một sản phẩm iPad mới vào cuối năm, tuy nhiên, thời điểm cụ thể vẫn chưa được xác định. Nhưng có một game cho dien thoai điều chắc chắn rằng iPad 5 sẽ được ra mắt trong năm nay. Theo báo cáo trên, Apple đã bắt đầu ước tính giá cho iPad 5 và iPad Mini 2, và có vẻ như tai game cho dien thoai Samsung không phải là nhà cung cấp màn hình cho các thiết bị này.

  Việc loại Samsung ra khỏi danh sách game java có lẽ cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động sản xuất của Apple, bởi Táo khuyết vẫn còn nhiều đối tác khác phục vụ cho nhu cầu về màn hình thiết bị của họ.

  Tuy nhiên, cũng theo báo cáo trên, Phó chủ tịch của Samsung đã bác bỏ tin đồn đó và tuyên bố rằng ông không quá quan tâm về nó.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
 2. nhokcoi708

  nhokcoi708 Th.Viên Premium

  Messages:
  303
  Likes Received:
  105
  hot.........................................................................................................................................
   
Loading...