1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. trieungoctuyen

  trieungoctuyen Th.Viên Premium

  Bài viết:
  325
  Đã được thích:
  168
  Apple đã phát hành iOS 7.0.6, một bản cập nhật nhỏ cho hệ điều hành di động của hãng để giải quyết vấn đề này liên quan tới kết nối SSL, một lỗ hổng về mã hóa.

  Link: http://www.getios.com/index.php
  [​IMG]


  SSL hoặc Secure Sockets Layer, là một trong những hình thức cơ bản nhất của mã hóa lưu lượng truy cập Internet. Nếu không có nó, gần như ai cũng có thể xem những gì bạn đang làm trên mạng trực tuyến. Apple cho hay, bản sửa lỗi sẽ ngăn một kẻ tấn công sao chụp và chỉnh sửa dữ liệu khi người dùng nghĩ rằng dữ liệu đã được bảo vệ bởi SSL.

  Apple đánh giá lỗ hổng trên đủ tầm quan trọng để phát hành một bản cập nhật thay vì chờ khắc phục ở iOS 7.1, một bản cập nhật lớn cho iOS 7 mà Apple đang thử nghiệm ở giai đoạn beta suốt vài tháng qua.

  Nhiều người dùng iPhone và iPad đang háo hức chờ đợi bản cập nhật iOS lớn hơn được cho là sẽ bao gồm nhiều cải tiến về thiết kế và khắc phục lỗi khiến thiết bị tự động khởi động lại trong quá trình sử dụng. Nhiều tin đồn cho rằng iOS 7 có thể sẽ được phát hành vào tháng 3/2014.

  Apple vừa phát hành bản update mới iOS 7.0.6 có số hiệu build 11b651 dành cho iPhone, iPad và iPod touch. Riêng cho iPhone 5S thì có dung lượng 35.4MB và có thể tải về qua Wi-Fi.

  [​IMG]
  Bản cập nhật iOS 7.0.6 cho iPad có dung lượng ít hơn

  Sau khi phát hiện lỗ hổng xuất hiện trong kết nối khi yêu cầu xác nhận SSL / TLS có thể cho phép hacker tấn công và lấy cắp các dữ liệu bên trong thiết bị iOS, bản cập nhật iOS 7.0.6 đã được Apple tung ra nhằm vá lỗi này.

  [​IMG]

  SSL (Secure Sockets Layer) là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết được mã hóa giữa máy chủ và trình duyệt, và đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi luôn được bảo mật và an toàn.

  [​IMG]

  Cùng với iOS 7.0.6, Apple cũng phát hành bản cập nhật iOS 6.1.6 có số hiệu build 10b500 dành cho iPhone 3GS và iPod touch gen 4 nhằm sửa lỗi tương tự.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Bài viết được quan tâm nhiều
  Tags:
 2. 6761037

  6761037 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  3
  Bản này chưa hỗ trợ JB.
   
 3. heocongtu

  heocongtu Th.Viên Premium

  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  86
  bản này Jailbreak bình thường nhé! Cập nhật evasi0n mới nhất 1.0.5! 3GS lên 6.1.6 Jailbreak = redsn0w 0.9.15b3 xong justboot cài p0sixspwn là ok luôn nhé!
   
 4. gaupeo88

  gaupeo88 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  2
  tối thử về jb xem sao,
   
Đang tải...