1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. cailanclub

  cailanclub Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  27
  Apple tung iOS 7.0.4 vá lỗi FaceTime

  Với bản cập nhật iOS 7.0.4 mới vừa được phát hành, Apple đảm bảo lỗi rớt cuộc gọi khi dùng FaceTime sẽ được khắc phục triệt để.

  [​IMG]
  Apple tung bản cập nhật iOS 7.0.4 mới nhằm khắc phục lỗi ứng dụng FaceTime. Ảnh: Macrumors.

  Sau hơn 3 tuần kể từ khi Apple tung ra bản cập nhật iOS 7 .0.3 nhằm khắc phục lỗi cảm biến gia tốc, nay hãng tiếp tục phát hành bản nâng cấp hệ điều hành mới 7.0.4. Hiện tại, Apple không cung cấp thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào khác về bản cập nhật ch play iOS mới này ngoài việc đảm bảo ứng dụng Facetime sẽ hoạt động ổn định hơn. Trước đây, một số người dùng FaceTime vẫn thường phàn nàn các cuộc đàm thoại bằng ứng dụng hoạt động không ổn định.

  Cũng trong lần tung ra bản vá lỗi mới, Apple còn phát hành thêm phiên bản iOS 6.1.5 dành riêng cho các iPod thế hệ thứ 4. Bản cập nhật ch play này về cơ bản cũng khắc phục lỗi rớt cuộc gọi trên FaceTime. Ngoài ra, các thiết bị Apple TV cũng sẽ nhận được bản cập nhật phần mềm mới phiên bản 6.0.2. Tuy nhiên, Apple hiện vẫn không nói rõ bản cập nhật mới này sẽ cải thiện những gì chính yếu.

  Bất kỳ người dùng đang gặp trở ngại với ứng dụng FaceTime có thể sớm tải bản cập nhật mới này về thiết bị của mình qua tính năng Software Update hay iTunes một cách dễ dàng.

  FaceTime là ứng dụng cua hang play gọi điện thoại truyền hình được Apple giới thiệu hồi năm 2010. Ứng dụng lần đầu tiên được giới thiệu trên iPhone 4 đến nay đã tương thích với hầu như mọi thiết bị của Apple.  Theo: sohoa.vnexpress.net
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...