1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. theone

  theone Th.Viên Premium

  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  124
  Với giá bán mới, ZenFone 4 và ZenFone 4,5 inch của ASUS lại càng được nhiều người quan tâm hơn khi nhắc đến những sản phẩm thuộc dòng smartphone giá rẻ.
  Mới đây, nhà sản xuất đến từ Đài Loan đã quyết định hạ giá với bộ đôi sản phẩm ZenFone 4. Đây cũng là lần giảm giá đầu tiên sau nửa năm có mặt tại Việt Nam của mẫu máy này.

  Cụ thể, ZenFone 4 phiên bản 400CG sẽ được giảm 300.000 đồng và được bán ra ở mức 1.89 triệu đồng cho một sản phẩm. Với Zenfone 4 A450CG với màn hình 4.5 inch, máy cũng sẽ được giảm 300.000 đồng và bán ra ở mức 2.49 triệu đồng.

  [​IMG]

  ZenFone 4 và ZenFone 4.5 inch là 2 trong số những sản phẩm nổi bật nhất ở tầm giá trên dưới 2 triệu đồng (Ảnh: Internet)

  Kể từ khi chính thức được bán ra trên thị trường, ZenFone 4 nói riêng và dòng sản phẩm ZenFone nói chung luôn được đánh giá là những món hàng hot của thị trường di động. Với mức giá rẻ, cấu hình hợp lý cùng cách làm truyền thông hiệu quả, nhiều người đã chọn mua ZenFone 4 khi có ý định sắm sửa cho mình một mẫu điện thoạicó tầm giá 2 triệu đồng.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...