1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. Mobilecity_help

  Mobilecity_help Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  9
  Các bạn có quan tâm đến độ Hot của nhãn hàng Zenfone chủ lực của hãng điện tử ASUS không. Thị trường đang nóng lên từng ngày với các sản phẩm của ASUS trong đó có Asus Zenfone 5 model A501 .

  [​IMG]

  Asus Zenfone 5 A501 sở hữu cấu hình không phải là khung nhưng đủ đáp ứng các tác vụ phổ thông của người dùng như xem phim, lướt web , nghe nhạc , facebook .... .
  Sử dụng bộ vi xử lý Intel Atom Z2580 Dual-core 1.6 GHz , bộ nhớ Ram 2G , hỗ trợ tối ưu Pin rất tốt . Thao tác vuốt , chạm trên Zenfone 5 mượt mà không có cảm giác lag hay giật như các sản phẩm cùng cấu hình của các hãng khác. Tùy biến giao diện riêng của ASUS cũng góp phần tạo ra sự mượt mà cho Zenfone 5 . Ngoài ra Asus còn trang bị cho Zenfone 5 các phần mềm hỗ trợ tối ưu và kết nối riêng của hãng khá là chuẩn kéo dài thời gian sử dụng Pin cho máy.
  Camera 8Mpx : Tuy không phải là chủ lực mà hãng hướng tới nhưng chất lượng chụp ảnh của Zenfone 5 cũng ở mức có thể chấp nhận . Nhưng với mức giá 3,45 triệu đồng thì khó có sản phẩm nào vượt mặt được Zenfone 5 A501 .
  Sản phẩm hiện đang được bày bán rất nhiều trên thị trường di động Việt Nam . Tại Hà Nội sản phẩm này có mặt hầu hết tập chung tại khu phố Thái Hà trung tâm của di động và công nghệ thông tin .
  Các bạn có thể tham khảo tại một số cửa hàng đang bày bán Zenfone 5 A501 tại đây

  Chúc các bạn mua được sản phẩm ưng ý , hợp túi tiền .
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Bài viết mới nhất
  Bài viết được quan tâm nhiều
  Tags:
Đang tải...