1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. cubinit

  cubinit Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  7
  [​IMG]

  Nếu các bạn vẫn nhớ thì Android L là phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android và được Google chính thức giới thiệu vào sự kiện Google I/O vài tháng trước với khả năng đem đến hiệu suất tối ưu cho các thiết bị có cấu hình thấp.

  Hiện tại, Android L mới chỉ được phát hành ở phiên bản Beta dành cho nhà phát triển và vẫn chưa có tên gọi chính thức như các phiên bản trước. Android L dự kiến sẽ được phát hành chính thức vào khoảng thời gian cuối 2014 và sẽ sớm phổ biến vào đầu 2015 nên các nhà sản xuất cần tập trung đẩy mạnh càng sớm càng tốt.

  Mặc dù cho đến thời điểm hiện tại, ngày phát hành chính thức của Android L vẫn chưa được ấn định. Tuy nhiên, thông tin về việc phát hành bản cập nhật Android L dành cho Galaxy S5Note 4 đã sớm lộ diện vào hôm nay. Theo như thông tin đáng tin cậy từ Sammobile, bản cập nhật Android L dành cho S5 và Note 4 sẽ được phát hành vào tháng 11 hoặc 12 năm nay.

  Mặc dù thời gian cập nhật trễ hơn khá nhiều so với những gì người dùng mong đợi nhưng bạn cần nhớ rằng Android L là một phiên bản hoàn toàn mới và Samsung cần khá nhiều thời gian để có thể tối ưu giao diện TouchWiz cũng như các thành phần hệ thống cho phiên bản này nhằm đem đến cho người dùng một bản cập nhật hoàn thiện nhất.

  Với cộng đồng người hâm mộ Samsung nói riêng và cộng đồng người dùng Android nói chung, chúng ta hãy cùng chờ đón xem Samsung sẽ đem đến cho chúng ta điều bất ngờ gì với Android L vào cuối năm nay nhé. Techrum.vn sẽ gửi đến các bạn những thông tin mới nhất về bản cập nhật này ngay khi cập nhật khả dụng cho thiết bị.

   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Bài viết mới nhất
  Tags:
Đang tải...