1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. kuroko777

  kuroko777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  3
  Bạn đang muốn thay camera cho chiếc điện thoại iPhone

  iPhone được trang bị camera được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. Không hơn thua về số chấm như các dòng điện thoại hiện nay. Chiếc điện thoại chụp hình tốt nhất trong dòng iPhone chính là iPhone 6 Plus với camera 8MP. Camera chất lượng đi kèm với công nghệ xử lý cùng nó, vậy khi nào cần thay Camera cho iPhone và thay ở đâu và như thế nào?
  [​IMG]
  Khi không mở được camera thì đừng nghĩ nó bị hư vội, vì camera không chỉ chạy nhờ vào phần cứng, bạn nên thử các phần mềm camera để chắc không phải do phần mềm thì mới nghĩ đến chuyện thay phần cứng nhé. Để chắc chắn hãy restore máy về bản FW cũ, restore/ reset lại máy xem lỗi có thể được khắc phục. Nếu vẫn không được thì camera bị tác động ngoại lực như va đập máy, làm rơi vỡ phần camera của iPhone có thể mang ra cửa hàng nhờ sự giúp đỡ của thợ kĩ thuật
  [​IMG]
  Giá thay camera giao động từ 180 nghìn đến 600 nghìn hoặc có thể hơn. Mức giá trên còn tùy thuộc vào dòng máy và xuất xứ của phụ kiện thay thế, thời gian bảo hành. Bạn nên đến các cửa hàng kỹ thuật, chăm sóc khách hàng chính hãng của Apple để có thể thay thế bằng các sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao. Camera thay thế thường được bảo hành từ 1-3 tháng.

  Vậy người ta sẽ thay camera cho điện thoại của bạn như thế nào tham khảo video dưới đây để có chút kiến thức khi quan sát thợ sửa máy cho bạn nhé.  Thay camera cho iPhone hay bất cứ thay thế nào khác phải động chạm đến phần cững máy cần hết sức hạn chế, bởi vì mỗi lần thay thế, như bạn cũng thấy ở trên đều phải tháo toàn bộ màn hình trước và linh kiện ở sau. Khi lắp lại dù có cẩn thận mấy đi chăng nữa, cũng sẽ ảnh hưởng không nhoe tới kết cấu máy. Không những thế chưa kể những lỗi thiếu sót khi tháo lắp, sẽ dẫn đến những hậu quả không nhìn thấy ngay được nhưng có thể gây ra lỗi máy bất cứ lúc nào. Không những vậy, nhiều khi không tìm kiếm được một địa chỉ uy tín để thay thế bạn có nguy cơ gặp phải những cửa hàng không sử dụng đồ chính hãng để thay cho khách. Hầu hết các sản phẩm thường chỉ được bảo hành trong vòng 1 tháng hoặc một số nơi có thể lên đến 3 tháng. Tuy nhiên lời khuyên tốt nhất là hãy chọn những địa chỉ là cửa hàng chăm sóc khách hàng chính hãng, cửa hàng của người quen và họ đảm bảo được chất lượng phụ kiện thay thế cũng như tay nghề của thợ kĩ thuật.

  Một số địa chỉ thay Camera cho iPhone uy tín bạn có thể tham khảo dưới đây:


  + Cửa hàng ủy quyền Apple tại Việt Nam vào trang locate.apple.com, tại góc trên cùng bên phải màn hình bạn chọn vào Vietnam. Tại đây bạn chọn mục Service để tìm các cửa hàng dịch vụ bảo hành và kĩ thuật của Apple trên toàn quốc.
  [​IMG]
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Bài viết mới nhất
  Bài viết được quan tâm nhiều
  Tags:
Đang tải...