1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. kuroko777

  kuroko777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  3
  Bản đồ Summoner’s Rift mới LMHT
  [​IMG]
  Riot đã thông báo rằng phiên bản Summoner’s Rift mới sẽ dần được đưa vào thử nghiệm trên máy chủ PBE. Bạn muốn trải nghiệm bản đồ mới LMHT không?.

  [​IMG]

  Bản đồ mới này được cái hồn của Summoner’s Rift cũ nhưng sẽ cải thiện hơn. Thay đổi một chút về cách phối màu.

  [​IMG]


  [​IMG]

  Nhà của hai đội được thiết kế lại, các góc quay được tinh chỉnh sao cho bạn có thể quan sát trên bản đồ một cách tốt nhất.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Gromp bắn tầm xa mạnh mẽ. Gromp có vẻ nguy hiểm hơn hơn quái khác trong rừng. Giết được Gromp bạn sẽ nhận được khá nhiều vàng. Quái rồng và Baron được thiết kế lại. Rồng được tăng kỹ năng, và khi đó, nó sẽ có 2 đòn tấn công diện rộng. Baron được tăng kỹ năng mạnh mẽ hơn.

  [​IMG]

  Bãi quái mới Cua Kiên Cường ở trên sông. Loại quái này sẽ luôn tìm mọi cách để có thể thoát khỏi người tấn công nó. Giết nó bạn có thể được thêm tốc độ và tầm nhìn. Ngoài ra, loại quái này cũng được tăng đáng kể giáp.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bạn muốn tìm phần rừng phía bắc? Hay màu xanh tưới tốt này là phần nào của bản đồ? Đó là khu rừng nhiệt đới phía nam. Nhiều đá lạnh màu xanh? Đó là khu rừng phía đông. Con đường xơ xác tiêu điều này? Đó là khu rừng khía tây. Còn màn hình màu xám thì sao? Vậy bạn đã chết rồi, cố gắng hơn nữa đi.

  [​IMG]

  Summoner’s Rift mới được thiết kế để phù hợp với các lưới bên dưới, vì vậy, bạn có thể đi bộ và tìm hiểm được một cách chính xác rằng bức tường nào có thể nhảy qua được. Nói chung, nếu địa hình có thêm một số yếu tố về chiều cao, giống như anh chàng này đây, bạn sẽ gặp một số khó khăn để nhảy qua.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...