1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. DTQuang

  DTQuang Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  [​IMG]

  Biều đồ so sánh người dùng một số ứng dụng nhắn tin phổ biến ở Việt Nam so với tổng số người sử dụng smartphone. (Nguồn: Jana.com)

  Trang Jana.com dẫn các nguồn tin trong nước cho biết Zalo đang tạm dẫn đầu thị trường OTT Việt Nam (ứng dụng nhắn tin miễn phí) với 20 triệu người dùng, tiếp theo Viber (12 triệu) và Line (4 triệu).

  Bài báo nhận định số người dùng Zalo hiện đã chiếm gần 95% thị phần điện thoại thông minh ở Việt Nam, tương đương 22 % dân số.

  Theo ước tính của IDC, Việt Nam đang có khoảng 21-22 triệu người dùng điện thoại thông minh. Số liệu thu thập từ mCent tại Việt Nam trong tháng 2/2014 cho thấy Zalo đã được sử dụng bởi khoảng 9% số người được hỏi, phổ biến hơn cả WeChat, WhatsApp.

  Jana.com (trụ sở tại Boston) hiện là một trong những chuyên trang công nghệ đáng tin cậy của Hoa Kỳ về các thị trường mới nổi. Tập đoàn Jana cũng là đơn vị sở hữu nền tảng di động lớn nhất thế giới, có liên kết với 240 nhà mạng ở 102 quốc gia khác nhau./.

  Nguồn: Vietnam++
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...