1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. vandieutot

  vandieutot Chơi Mobile Th.Viên Premium

  Bài viết:
  11,022
  Đã được thích:
  16,592
  Từng có tin đồn cho rằng BlackBerry sẽ vẫn giới thiệu các thiết bị mới trên nền tảng BB7 mặc dù BB10 đã xuất hiện. Hôm nay thông tin này đã được xác thực với việc chiếc BlackBerry 9720 được trình làng.

  [​IMG]


  BlackBerry 9720 chạy trên nền tảng BB7.1. Máy được trang bị bàn phím QWERTY đầy đủ, có cả trackpad nhỏ ở phía trên, một tính năng rất đặc trưng của các dòng thiết bị BlackBerry trước đây nhưng đã bị cắt bỏ hoàn toàn trên những điện thoại chạy BB10. Thiết bị này cũng được trang bị camera sau 5 Mpx nhưng không có camera trước.
  BlackBerry 9720 sở hữu màn hình 2,8 inch, độ phân giải 480 x 360 pixel, đạt mật độ điểm ảnh 214 ppi. Cùng với đó là nút chuyên dụng cho tính năng BlackBerry Messenger cũng như khả năng chia sẻ đồng thời lên Facebook, Twitter và BBM.
  Giống như các thiết bị cầm tay truyền thống của BlackBerry, BlackBerry 9720 không được tích hợp VXL mạnh mẽ, Tavor MG1 tốc độ 806 GHz có vẻ như lạc lõng giữa thế giới smartphone với cấu hình mạnh mẽ, tuy nhiên nó lại đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của chiếc điện thoại này. Bộ nhớ trong của 9720 chỉ có 512 MB nhưng có thể mở rộng lên đến 32 GB thông qua thẻ nhớ ngoài.  BlackBerry 9720 sẽ có mặt tại nhiều nước ở Châu Á, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Châu Mỹ La Tinh. Giá bán của chiếc điện thoại này vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên với nền tảng BB7 và cấu hình khá thấp, dự kiến sản phẩm sẽ thuộc phân khúc giá rẻ dành cho các khách hàng yêu thích chiếc Q5 nhưng không muốn chi nhiều tiền cho sản phẩm này.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
 2. fanyan

  fanyan HT Hội A860 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  3,119
  Đã được thích:
  1,463
  Ối bb:eek::eek::eek:

  Gửi từ IM-A880K của tôi bằng cách sử dụng ứng dụng VegaViet
   
Đang tải...