1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. tykoy123

  tykoy123 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  5
  Trình duyệt Opera Mini được nhiều nhà mạng trên thế giới chọn làm giải pháp hợp lý cuốn những người có nhu cầu sử dụng Mobile Internet trong bối cảnh khách hàng thắt chặt ăn xài do chịu ảnh hưởng từ khủng hoảng kinh tế.
  [​IMG] Kích vào thanh này để xem hình ảnh đầy đủ
  [​IMG]

  Thực tại cho thấy, Opera Mini cân xứng với nhiều hệ điều hành, nhiều thương hiệu điện thoại, có thể hoạt động trên 3.000 thiết bị di động khác nhau sử dụng công nghệ từ 2G, 2,5G cho đến 3G. Trình duyệt này còn có công nghệ nén dữ liệu đặc biệt, nén nội dung web tải xuống tới 90%, nâng tốc độ lướt web lên nhanh gấp 6 lần mức bình thường.
  Hiện tại có khá nhiều nhà mạng đã rất thành công khi đưa Opera Mini vào kinh doanh. Đơn cử như hãng Grameenphone (Bangladesh) – chỉ sau 1 năm cộng tác với Opera Mini đã cuốn được hơn triệu người dùng. Trong khi đó nhà mạng DiGi (Malaysia) chỉ cần 4 tháng là đã nắm trong tay gần nửa triệu khách hàng. Để cuốn nhiều khách hàng Opera Mini hơn nữa, DiGi cùng một đối tác ở Thái Lan tung chương trình cho phép người dùng Opera Mini có thể truy cập nội dung từ Wikipedia hay Facebook mà không bị tính phí dữ liệu…
  Tại thị trường Việt Nam, MobiFone là nhà mạng tiên phong trong việc cộng tác với Opera Software để tung ra gói cước Opera Mini. Dịch vụ này giúp MobiFone phổ cập được Internet đến nhiều đối tượng khách hàng chỉ với mức cước phí 15.000 đồng/tháng. Khách hàng có thể lướt web không giới hạn từ trình duyệt Opera Mini duyệt y mạng GPRS/EDGE/3G của MobiFone ngay trên những chiếc điện thoại “cùi bắp” mà không cần phải đầu tư một chiếc smartphone đắt tiền.

  Hiện tại trình duyệt Opera Mini có tới hơn 190 triệu người dùng toàn cầu. Việt Nam nằm trong Top 5 những quốc gia có số người sử dụng trình duyêt Opera Mini cao nhất trên thế giới. Theo số liệu của Opera Software, lượng lượt tai opera mini về sử dụng tại Việt Nam đã tăng trưởng khoảng 35% và số lượng truy cập web tăng hơn 103,5%./.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
 2. kicakicuc

  kicakicuc Thành Viên Mới

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  opera mini vươn rộng thị trường ghê nhỉ
   
Đang tải...