1. tophit8888

    tophit8888 Th.Viên Chính Thức

    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    các thánh giúp e vụ này phát... E mới mua lại 1 e A840S của 1 bác, hình như bác ý up rom lên 4.1 qua OTA, giờ e muốn cài rom khác, mà trong máy chưa có CWM, e có đọc qua các bài hướng dẫn, cài đặt đều báo thành công, nhưng sau khi reboot thì mất CWM luôn..mặc dù e làm các bước đúng như hướng dẫn và ko bị lỗi lầm gì cả... mong các thánh giúp đỡ.... e xin chân thành cảm ơn và hậu tạ............:(
     
    Tags:
  2. tophit8888

    tophit8888 Th.Viên Chính Thức

    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    lên...có thánh nào giúp e vụ này phát ko nhể ...?
     
  3. tophit8888

    tophit8888 Th.Viên Chính Thức

    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    helppppppppppppppppppppppppp
     
  4. hoan1975

    hoan1975 Th.Viên Chính Thức

    Bài viết:
    62
    Đã được thích:
    5
    nếu đã có recovery thì làm sao khởi động mất đc bạn ?
     
  5. yeah1boy

    yeah1boy Th.Viên Premium

    Bài viết:
    229
    Đã được thích:
    222
    Len play seach tu khoa yeah1boy bao dam duoc

    Sent from my IM-A830L using Tapatalk
     
  6. giaoden

    giaoden Th.Viên Premium

    Bài viết:
    173
    Đã được thích:
    68
    đưa về fastboot -> chạy CWM qua fastboot là vào thẳng CWM luôn
     
  7. congthuan89

    congthuan89 Thành Viên Mới

    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Mình có file zip up như up rom !!! Còn cái cách khác chỉ có CWM mềm , khởi đông lại là mất . Úp file zip đó là có CWM cứng
     
  8. Thengoc2008

    Thengoc2008 Thành Viên Mới

    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Cho em xin file được không bác...
     
Đang tải...