1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. phuonglee456

  phuonglee456 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Bạn đã chơi game mang tính trí tuệ chưa?, và trãi nghiệm tình huống biến hóa khác nhau khiến bạn luôn cảm thấy hứng thú và muốn chinh phục.Nhưng kĩ năng mới là phẩm chất quyết định thành công của một người chơi.

  Đến với Choi game Poker texas holdem (http://taivn.mobi/game-danh-bai-poke...em-online.html) thì cũng dùng bộ bài 52 lá, lá át (A) có giá trị lớn nhất, lá 2 có giá trị thấp nhất. Tuy nhiên lá át (A) có thể sử dụng như 1 lá bài thấp nhất để tạo thành sảnh A,2,3,4,5. Trong game Poker thì sãnh A 2 3 4 5 là sãnh bé nhất.Mỗi người chơi sẽ được chia 2 lá bài và bàn chơi có thể dao động từ 2 đến 9 người chơi.Và cách chơi như sau :

  • Vòng Cược đầu tiên:Trong vòng này, thì người chơi ngồi bên trái sẽ luôn là người cược trước tiên.Cuối vòng cược, sau khi người chơi cược xong,đến những người khác.
  • Vòng Cược thứ hai: Sau khi vòng cược đầu tiên hoàn thành bởi những người chơi, hệ thống phát 3 lá bài chung ở giữa bàn, và người chơi có thể nhìn thấy chúng, gọi đây là vòng 3 lá bài này không thuộc về bất cứ người chơi nào và có thể dùng chúng để tạo ra 5 lá bài poker.Và điều này cũng đồng nghĩa bắt đầu vòng cược thứ 2.


  [​IMG]


  Chơi game poker online

  Vòng cược thứ 3 của Choi game Poker texas holdem:Sau khi vòng cược thứ 2 hoàn thành bởi những người chơi, hệ thống phát 1 lá bài chung ở giữa bàn, và người chơi có thể nhìn thấy, gọi đây là vòng. Lá bài này không thuộc về bất cứ người chơi nào và được dùng để kết hợp với bài trên tay của người chơi tạo thành 5 lá poker.Trong vòng cược này, người bắt đầu cược sẽ là người ngồi bên trái và người chơi có những lựa chọn như ở vòng cược 2.


  • Vòng cược thứ 4:Tại vòng này, hệ thống sẽ phát 1 lá bài chung ở giữa bàn đặt kế tiếp lá thứ 4 và người chơi có thể nhìn thấy, gọi đây là vòng cuối cùng.Người chơi sẽ tố tương tự như ở các vòng trước. Đây cũng là vòng tố cuối cùng nhất.


  [​IMG]

  Trò chơ mang tính trí tuệ

  Ngoài ra còn rất nhiều loại game online mang tính trí tuệ khác gồm như : Trò chơi tiến lên miền bắc,xì tố, game cờ tướng, cờ vui, ….Ở mỗi game sẽ có những cách chơi và quy luật chơi khác nhau.Vì thế người chơi cần phải biết luật chơi, cách xử lí tình huống để mang lại chiến thắng cho mình nhiều nhất.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Bài viết mới nhất
  Tải game liên quân mobile phiên bản ios
  Tải game liên quân mobile phiên bản ios bởi mobigate, 11 Tháng 11 2016 lúc 20:42
  iTools 3 ver 3.3.7.7 tương thích iOS 10
  iTools 3 ver 3.3.7.7 tương thích iOS 10 bởi lamlazy3, 22 Tháng 9 2016 lúc 12:23
  Tags:
Đang tải...