1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. thanhbinh0824h

  thanhbinh0824h Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  Trường hợp lỗi Wifi trên giá Xiaomi Redmi Note 4 Pro xảy ra có thể do mạng Wifi mà bạn muốn kết nối là mạng Ad-hoc (Mạng tùy biến không dây), hoặc vì một số lý do nào đó mà mạng Wifi đó đang bị ần. bạn cần xem xét lý do Xiaomi Redmi Note 4 Pro lỗi Wifi và tìm cách khắc phục ngay hoặc tìm đến Trung tâm sửa chữa uy tín gần nhất mà bạn tin tưởng.
  [​IMG]
  một số lỗi wifi mà Xiaomi Redmi Note 4 Pro có thể gặp và cách khắc phục
  1. kết nối Wifi trên Xiaomi Redmi Note 4 Pro thường xuyên bị ngắt

  một trong những lỗi khó chịu trên điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 Pro là wifi, đã có nhiều người dùng phàn nàn rằng sóng kết nối wifi trên yếu và thậm chí có khi máy bị ngắt wifi đột ngột.
  Để thực hiện điều này thì quý vị hãy vào Wifi > kiểm tra tên Wifi của quý vị trong danh sách > click vào mũi tên bên cạnh nó và chọn quên mạng. lúc này bạn hãy chọn mạng của quý vị và nhập vào mật khẩu để kết nối.
  [​IMG]
  2. Xiaomi Redmi Note 4 Pro kết hợp tới Wifi nhưng không truy cập được internet
  Lý do dẫn đến tình trạng Redmi Note 4 Pro kết nối tới Wifi tuy nhiên không truy cập được internet rất có thể là bởi cấu hình DNS trên Redmi Note 4 Pro bị sai, hoặc địa chỉ IP hay gateway chưa chính xác.
  Đôi khi việc bạn làm bằng IP mới sẽ tốt hơn là việc sử dụng IP mặc định của điện thoại. Điều này bạn cần phải thay đổi địa chỉ IP, gateway và DNS. Bằng cách: Bật Wifi của quý vị > Mở các thiết lập Wifi > Chọn Wifi của bạn và chọn chương trình tùy chọn cập nhật.
  [​IMG]
  Trong xây dựng IP chọn IP tĩnh (static) > Khi quý vị chọn nhập vào giá trị IP tĩnh thì bạn sẽ thấy được các lựa chọn bên dưới. quý vị hãy nhập vào các giá trị này bằng tay. so với địa chỉ IP nhập giá trị 192.168.1.x. quý vị có thể thay đổi x từ 0-255.
  Gateway: 192.168.1.1, Netmask 255.255.255. lúc này bạn cần phải nhập dns Google trong hộp dns. vì thế, nhập 8.8.8.8 trong dns 1 và 8.8.8.4 trong dns 2. Sau đó bạn hãy kết hợp với wifi để xem vấn đề đã được khắc phục hay chưa.
  Hoặc quý vị có thể làm bằng đến phần mềm WiFix hoặc update hệ điều hành mới tạo máy của mình nếu phần mềm sảm phẩm của quý vị đang chạy trên hệ điều hành Android cũ.
  [​IMG]
  Sau tất cả những cách khắc phục lỗi Wifi ở trên vẫn không khá hơn thì chiếc xiaomi redmi note 4 pro giá bao nhiêu đã bị hư hỏng gì đó nặng hơn, hãy gọi hoặc đến ngay địa chỉ Bệnh viện máy 24h phía dưới để được giúp tư vấn tốt nhất cho quý vị nhé!
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...