1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. khanhtung03

  khanhtung03 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  2
  Kho ứng dụng ch play là nơi mà người dùng thiết bị android được cung cấp các ứng dụng đa dạng về thể loại từ sách, truyện, game, các tiện ích không thể thiếu.

  Nếu bạn là người đang sử dụng thiết bị Android thì chắc hẳn nhắc tới Google Play sẽ không còn xa lạ với bạn. Đây chính là kho ứng dụng của gã khổng lồ Google được cài đặt mặc định trên hệ điều hành Android. Ngay khi tải ch play bạn đã có cả một kho ứng dụng hoàn toàn miễn phí từ các loại game, sách, trò chơi cực kỳ hấp dẫn.

  [​IMG]

  kho ứng dụng miễn phí cho android, tải ứng dụng google play, tải ch play  Tuy nhiên, nếu thiết bị mà bạn đang là người sử dụng những bản custom rom như: MIUI, CM,… thì sẽ không được cài sẵn kho ứng dụng ch play này. Việc đó cũng đồng nghĩa với bạn sẽ không thể tải được ứng dụng từ cửa hàng Goolge Play mà bạn muốn. Vì vậy bận cần phải có bộ cài CH Play ngoài để giải quyết vấn đề đó.

  [​IMG]

  kho ứng dụng android miễn phí, tai ch play, tai google play  Sau khi thiết bị của bạn đã được cài kho ứng dụng android ch play, lúc nãy bạn có thể download tải những ứng dụng google play, game mà mình yêu thích một cách dễ dàng. Và luôn luôn được nhận những bản cập nhập ứng dụng và game mới nhất từ kho cửa hàng chính chủ của Google.

  Để tìm đường đi bạn có thể cài đặt google maps
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...