1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. Trần Ryn

  Trần Ryn Th.Viên Premium

  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  38


  Trong khi đó, 2 mẫu iPhone 4 và 4S thế hệ trước cũng các dòng máy tính bảng iPad đã bị lược bỏ không ít tính năng mới trên bản cập nhật iOS 7.
  Apple sẽ phát hành chính thức iOS 7 vào mùa thu năm nay cho hàng loạt thiết bị di động và cầm tay của hãng. Hầu hết các sản phẩm đang được Apple bán ra thị trường đều có thể nâng cấp lên phiên bản mới ra mắt, từ iPhone 4, 4S và 5 cho tới các dòng iPad thế hệ 2,3 và 4 cũng như iPad Mini.
  [​IMG]
  Không phải tính năng mới nào của iOS 7 cũng xuất hiện trên các dòng iPhone, iPad đang có trên thị trường.
  Tuy nhiên, không phải bất kỳ người dùng nào cũng sẽ được trải nghiệm đủ các tính năng mới trên hệ điều hành iOS 7 vừa ra mắt. Thực tế, Apple đã giới hạn và chỉ cho phép iPhone 5 và iPod Touch thế hệ 5 được trải nghiệm trọn vẹn những cải tiến.
  Thử nghiệm trên bản Beta 1, ngay cả ở giao diện, một số thiết bị cũ như iPhone 4 cũng không hỗ trợ chế độ ảnh nền chuyển động, mà chỉ có dạng tĩnh. Trong khi ở tính năng, chỉ có iPad 4, iPhone 5 và iPod Touch gen 5 hỗ trợ bộ lọc màu tích hợp vào ứng dụng camera. Tính năng chia sẻ file Air Drop thậm chí còn không xuất hiện trên iPad 3, mà chỉ có trên iPad 4 và Mini.
  Theo giải thích của Quả Táo, có những tính năng của hãng liên quan đến phần cứng nên không thể tích hợp vào cho một số sản phẩm. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng để tạo nên sự hấp dẫn với các model đời mới hơn, Apple đã hạn chế tính năng của iOS 7 trên các sản phẩm cũ.​
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...