1. truongRV

  truongRV Th.Viên Premium

  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  64
  Ngoài những tính năng mà Android mang lại ở mức cơ bản, thì mỗi nhà sản xuất điện thoại lại trang bị thêm cho chiếc Smartphone của mình những tính năng bổ xung thêm để làm chiếc máy hấp dẫn hơn với người dùng. Samsung Galaxy S5 có khá nhiều tính năng thú vị mà Samsung có đề cập như khả năng chống nước, cảm biến đo nhịp tim hay cảm biến vân tay. Nhưng bên cạnh đó còn một số tính năng cũng khá hữu ích mà có thể bạn chưa phát hiện ra.

  [​IMG]

  1, Tính năng kết nối nhanh

  Tính năng này nằm ngay dưới thanh thông báo khi bạn kéo xuống, đây là một tính năng chia sẻ nội dung với những máy ở gần bằng việc tận dụng Bluethooth của máy. Với tính năng này thì bạn có thể truyền tải nội dung một cách nhanh chóng với những chiếc máy ở gần mà không cần quá nhiều thao tác như việc sử dụng Bluethooth vì máy sẽ tự động bật các kết nối cần thiết để phục vụ cho tính năng này.

  [​IMG]
  [​IMG]

  2, Hộp công cụ

  Đây là một phím tắt giúp chúng ta khởi động những ứng dụng cần thiết, đã được thiết lập tùy theo mục đích sử dụng của bạn. Để kích hoạt bạn vào Menu rồi kéo xuống dưới chọn Hộp công cụ, sau khi bật công tắc khởi động tính năng này thì bạn có thể nhấn vào sửa để lựa chọn những ứng dụng sẽ xuất hiện khi bạn nhấn vào cái phím tắt hình tròn có ba chấm và nó sẽ luôn xuất hiện trên màn hình chính mỗi khi bạn cần sử dụng.

  [​IMG]
  [​IMG]

  3, Chụp ảnh với tính năng tham quan

  Samsung trang bị khá nhiều tính năng phần mềm cho camera của Galaxy S5, nhưng trong đó tính năng chụp ảnh kiểu tham quan khá thú vị. Theo đó khi chúng ta vào camera và chọn tính năng này trong phần chế độ thì máy sẽ hướng dẫn để bạn chụp các bức ảnh liên tiếp để sau đó có thể xem lại kiểu như Google Street View.

  [​IMG]
  [​IMG]

  4, Xem danh sách bài hát ở chế độ để máy nằm ngang

  Trên IOS 4,5,6 của Apple có một giao diện xem danh sách album rất hay khi để máy nằm ngang. Theo đó một danh sách sẽ hiện ra kèm theo ảnh đại diện. Và trên Galaxy S5 thì Samsung đã học lỏm và mang nó lên trên Galaxy S5. Nhưng ở đây bạn có thể xem danh sách các bài nằm ngang và nó có giao diện hệt như vậy thay vì bạn chỉ có thể xem danh sách album như trên IOS.

  [​IMG]

  5, Danh sách liên lạc ưu tiên

  Với Samsung Galaxy S5 khi bạn vào tin nhắn mà cần gửi nhanh tới những người mà hay liên lạc, thì bạn có thể thêm họ vào danh sách liên lạc ưu tiên ở ngay màn hình chính khi vào giao diện tin nhắn. Bạn có thể thêm tối đa 25 người vào danh sách này. Sau đó mỗi khi bạn cần nhắn tin cho người nào thuộc diện ưu tiên thì chỉ cần lựa chọn trong danh sách đã được đính ở phía trên rất nhanh gọn.

  [​IMG]
  [​IMG]
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Bài viết được quan tâm nhiều
  Tags:
  pb28gjang84 thích bài này.
 2. namseotop

  namseotop Thành Viên Mới

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  3
  Cũng hay, cơ mà không có gì đặc biệt lắm. Nhiều cái còn hay hơn :D
   
  truongRV thích bài này.
 3. truongRV

  truongRV Th.Viên Premium

  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  64
  Cụ thể cái hay mà bác nói là gì, kể em nghe với. Nếu được e sẽ làm
   
  gjang84 thích bài này.
 4. Strom_oppa

  Strom_oppa Thành Viên Mới

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  mới sắm con S5, mò mà chưa khám phá hết em nó, cám ơn bác nhé
   
Đang tải...