1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. LuuBaoNgan3110

  LuuBaoNgan3110 Thiên Sứ App Android Th.Viên Premium

  Bài viết:
  1,691
  Đã được thích:
  1,680
  Jony Ive - trưởng nhóm thiết kế của Apple, vừa hợp tác thiết kế chiếc máy ảnh Leica M (Red) đặc biệt nhằm đấu giá quyên góp tiền cho quỹ từ thiện.
  Chúng ta từng biết tới Jony Ive với tư cách là nhà thiết kế hàng đầu tại Apple, người đứng sau thiết kế của những iPhone, iPad, hay Macbook đẹp tuyệt vời hiện nay. Dù vậy, từ trước tới nay Apple chưa từng tham gia sản xuất máy ảnh và Jony Ive cũng chưa từng thiết kế một chiếc camera nào. Tuy nhiên, chiếc máy ảnh Leica M (Red) mới được đem ra đấu giá từ thiện gần đây lại là một ngoại lệ. Chiếc máy ảnh bằng nhôm này được "phù thủy" Jony Ive, cùng một nhà thiết kế nổi tiếng khác là Marc Newson, tạo nên qua hơn 500 bản thử nghiệm cùng 85 ngày làm việc.
  [​IMG]

  Leica M là loại máy ảnh full-frame và sẽ được bán tại một triển lãm đấu giá quyên góp quỹ từ thiện RED về phòng chống HIV/AIDS của danh ca Bono (nhóm nhạc U2) vào 23/10 tới. Về thông số kỹ thuật, Leica M (Red) có ống kính f/2 50mm, cảm biến CMOS chất lượng cao với độ phân giải 24 MP giống như phiên bản Leica M gốc.
  Chiếc máy ảnh này sẽ được đem đấu giá cùng khoảng 40 vật phẩm khác để quyên góp tiền cho quỹ từ thiện. Một số sản phẩm đấu giá đáng chú ý trong số này gồm có tai nghe Apple EarPods mạ vàng 18K, chiếc piano Steinway được chế tác lại. Hiện chưa rõ mức giá khởi điểm của chiếc máy ảnh đặc biệt này.
  * Một số hình ảnh sản phẩm:
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hằng Giang
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...