1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. LuuBaoNgan3110

  LuuBaoNgan3110 Thiên Sứ App Android Th.Viên Premium

  Bài viết:
  1,691
  Đã được thích:
  1,680
  Chính phủ Jordan ngày 2/7 cho biết đã chặn 254 website tin tức không có giấy phép, căn cứ theo một đạo luật gây tranh cãi được thông qua hồi năm 2012.
  [​IMG]
  Hai nữ sinh Jordan đang lướt web.
  Ông Fayez Shawabkeh, người đứng đầu Cơ quan Báo chí và Xuất bản (PPD) của Jordan, cho biết PPD đã chặn 16 website tin tức trong vòng hai ngày qua, nâng tổng số website tin tức ở Jordan bị chặn trong thời gian gần đây lên đến 254, theo AFP.
  Hôm 3/6, chính quyền Jordan từng tuyên bố sẽ chặn 300 trong số tổng cộng 400 website tin tức ở nước này, do không có giấy phép hoạt động, căn cứ theo một đạo luật kiểm soát báo chí gây tranh cãi được thông qua hồi năm 2012.
  Theo đạo luật năm 2012, chính phủ Jordan có quyền kiểm soát nội dung đăng tải trên các website tin tức, và kể từ năm 2012 các website tin tức phải đăng kí với PPD mới được hoạt động.
  Dư luận Jordan cho rằng đạo luật năm 2012 là để giúp chính phủ Jordan có quyền cấm, điều chỉnh bất kì nội dung bài báo trên các website tin tức, và buộc các website tin tức phải đăng kí với PPD mới được hoạt động, theo AFP.
  Nhiều phóng viên ở Jordan cáo buộc chính phủ nước này dùng đạo luật năm 2012 để siết chặt quyền tự do ngôn luận, nhưng PPD bác bỏ cáo buộc này, theo AFP.

  Theo Thanh Niên Online
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...