1. black777

  black777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  6
  Game quản lý bóng đá trên iPad
  Nếu rất ham môn thể thao vua bóng đá và sở hữu chiếc iPad thì các nhà phát triển đã cho ra đời rất nhiều game quản lý bóng đá cho iPad các bạn hãy cùng thử tham khảo nhé.
  [​IMG]Nhiều game quản lý bóng đá khác trên iPad 4, air, mini... nhưng hôm nay mình giới thiệu các bạn là game Top Eleven cho iOS. Đây là tự game quản lý bóng đá hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị iOS.

  Top Eleven cho iOS người chơi sẽ làm sao để giành chiến thắng đối thủ cùng đội bóng của mình. Dối với phái mạnh, các bạn muốn thành lập đội bóng riêng cho mình thì đây là game thể thao dành cho bạn, cùng những cầu thủ xuất sắc nổi tiếng và đá theo chiến thuật của bạn. Giữa hàng triệu hàng triệu người trên thế giới, bạn cũng phải có sự cạnh tranh khốc liệt mới có thể giành được quyền giữ bóng và cuốc chiến trên sân cỏ.

  Top Eleven cho iOS đã có hỗ trợ tới 30 loại ngôn ngữ và được người dùng đánh giá là game quản lý bóng đá hay nhất trên IOS
  [​IMG]Nhiệm vụ chính của người chơi đó là đầu tư nâng cấp sân vận động để thu hút khán giả xem và phải huấn luyện cầu thủ và chọn chiến lược cho đội bóng của mình chiến thắng. Trong các trận đấu có thể thay đổi chiến thuật để có thể có một cú lội ngược dòng ngoạn mục mà bạn làm chủ thì bạn có thể ngồi xem các cầu thủ của mình thi đấu.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Bài viết mới nhất
  Tải game liên quân mobile phiên bản ios
  Tải game liên quân mobile phiên bản ios bởi mobigate, 11 Tháng 11 2016 lúc 20:42
  iTools 3 ver 3.3.7.7 tương thích iOS 10
  iTools 3 ver 3.3.7.7 tương thích iOS 10 bởi lamlazy3, 22 Tháng 9 2016 lúc 12:23
  Tags:
Đang tải...