1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. maimai92

  maimai92 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Đột Kích – Counter Strike Lite là game thuộc dòng thể loại game bắn súng cổ điển đã có từ rất lâu và được nhiều người chơi mến mộ, đặc biệt là các bạn trẻ thanh thiếu niên. Trò chơi đột kích là một trong những game chiến đấu được yêu thích nhất hiện nay dành cho điện thoại. Tham gia vào game bạn sẽ được trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ. Trong game này, phiên bản Flash được thiết kế đặc biệt nổi trội hơn có nhiều tính năng được nâng cấp mới mẻ.

  Một bọn khủng bố rất nguy hiểm sẽ xuất hiện trong game đột kích trong tầm ngắm. Nhiệm vụ của bạn là vào vai các cảnh sát và chống lại chúng. Những lô cốt dày đặc trong game là chiến trường mà bạn tham gia. Hãy nhanh tay nhanh mắt và luôn luôn phòng vệ nhé vì đối thủ của bạn thực sự rất mạnh và nguy hiểm.

  [​IMG]

  Không giống với những game khác như Bên kia chiến tuyến hay Lực lượng truy kích, trong game Đột kích trong tầm ngắm này hình ảnh được thiết kế linh hoạt hơn và người chơi có nhiều chế độ để chọn bắn hơn. Hòa nhịp vào đó là những tràng âm thanh hết sức độc đáo chắc hẳn sẽ khiến bạn thích thú.

  Chắc chắn nhiều bạn rất nghiền game này, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể chơi Online phải không? Vậy thì những lúc không chơi CF – Đột kích Online, bạn có thể luyện tập offline với game dot kich trong tam ngam này.

  Tải game Dot kich trong tam ngam và tham gia ngay thôi. Chúc bạn có nhiều niềm vui cùng trò chơi này.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...