1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. toanlevancntt

  toanlevancntt Thành Viên Mới

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Chuyên gia công nghệ Khalil Shreateh đã phát hiện 1 lỗ hổng khá nghiêm trọng của Facebook , anh cho hay lỗ hổng cho phép bất cứ ai cũng có thể đăng nội dung lên tường của thành viên khác dù họ có kết bạn với thành viên đó hay không.
  [​IMG]
  Hình ảnh minh họa​
  Dù đã báo lỗ hổng này cho đội ngũ kĩ thuật facebook nhưng đã bị phớt lờ nên anh đã quyết định triền khai ngay trên tài khoản facebook của Mark Zuckerberg.
  [​IMG]
  Hình ảnh trên tường Mark Zuckerberg ​
  Bài viết được Khalil Shreateh post lên tường CEO Facebook được tạm dịch như sau : "Trước hết tôi xin lỗi vì đã phá vỡ các thiết lập quyền riêng tư và tự tiện đăng thông tin lên tài khoản của ông, nhưng tôi không còn lựa chọn nào khác sau khi báo với đội ngũ bảo mật mà không đạt được kết quả. Vài ngày trước, tôi đã phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng, cho phép những người khai thác lỗi đó có thể chia sẻ nội dung lên Timeline của người dùng mà không cần phải có trong danh sách bạn bè của người đó. Tôi cảm ơn ông đã đọc và yêu cầu một kĩ sư liên lạc với tôi".
  Ngay sau đó đội ngũ kĩ thuật đã liên lạc với Khalil Shreateh để tìm hiểu nguyên nhân này và khóa tài khoản của anh với lí do đã vi phạm chính sách của Facebook. Đội ngũ kĩ thuật Facebook cho hay : Lỗ hổng trên sẽ sớm được giải quyết sớm nhất và Khalil Shreateh cũng không được trao thưởng 500 USD vì lý do vi phạm chính sách của Facebook.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Bài viết mới nhất
  Bài viết được quan tâm nhiều
  Tags:
Đang tải...