1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. Trần Trân

  Trần Trân Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Yêu thương luôn thể hiện ở từng chi tiết nhỏ, trong từng bộ quần áo được xếp ngay ngắn mỗi ngày, trong từng bữa cơm gia đình ngon sạch hay trong từng cốc nước bạn uống…Một cặp ly dành riêng cho hai bạn, với hình ảnh chỉ của riêng hai bạn thể hiện tình yêu son sắc thủy chung. Liệu còn món quà nào dung dị nhưng chan chứa tình cảm hơn thế?

  Hãy để ABCD shop trở thành người trợ giúp bạn trên con đường bồi đắp tình cảm cùng người ấy. Với công nghệ in chuyển nhiệt 3D mới nhất, ABCD sẽ mang đến cặp ly với hình ảnh thật sống động, rõ nét và vô cùng độc đáo, chỉ duy nhất dành riêng cho hai người mà giá cả lại vô cùng cạnh tranh. Bạn có thể tự thiết kế hình ảnh hoặc thông điệp và mang đến cho chúng tôi, hoặc chúng tôi sẽ design theo yêu cầu của bạn. Những chiếc ly độc nhất vô nhị này sẽ là một món quà thật đáng yêu dành tặng một nửa của bạn.

  [​IMG]

  Bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu ly dựa theo những mẫu ly sẵn có của ABCD, đặc biệt, chúng tôi còn sở hữu kiểu ly Vát với kiểu dáng hình Vát làm từ sứ cao cấp hiện đang rất được các bạn trẻ tin cậy và yêu thích. Hãy đến ngay cùng chúng tôi để in dấu yêu thương trên từng phút giây bạn nhé!

  Ngoài ra, với tư cách là một món quà rất được các doanh nghiệp ưa chuộng gửi tặng đến khách hàng cũng như những nhân viên của mình bởi sự tiện dụng và hiệu quả quảng bá, ly sứ đã trở thành một vật dụng vô cùng cần thiết. Vị trí của ly sứ là ở trên bàn làm việc, khách hàng của bạn sẽ có thể nhìn ngắm nó những khi rỗi rãi, họ sẽ sử dụng nó những khi cần uống nước, sự hài lòng sẽ khắc thêm vào ký ức của họ thương hiệu của công ty bạn được in một cách rõ nét trên chiếc ly sứ. Hay những chiếc ly sứ còn có thể tạo nên một nét chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn khi nó thuộc về những nhân viên công ty. Thật tuyệt vời!

  Nguồn: in chuyển nhiệt ly sứ
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...