1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. hsrose

  hsrose Th.Viên Premium

  Bài viết:
  2,333
  Đã được thích:
  1,332
  Các nhà nghiên cứu của đại học Illinois đang phát triển một loại pin mới có dung lượng cao hơn 30 lần và sạc nhanh gấp 1.000 lần công nghệ pin hiện tại. Nếu có thể được ứng dụng sớm trong tương lai, công nghệ pin này có thể thay đổi hoàn toàn thế giới công nghệ. Ngày 16/4 vừa qua, giáo sư William King, người dẫn đầu nhóm nghiên cứu này đã giới thiệu công nghệ này tại hội chợ Nature Communications.

  [​IMG]

  Nhóm các nhà khoa học của đại học Illinois đã đạt được thành công trong cấu trúc mới giữa hai cực của công nghệ pin này. Thông thường, một cơ cấu pin bao gồm 2 cực: Cực dương 2 chiều rắn được tạo thành từ than chì và cực âm được tạo thành từ muối Lithium. Trong khi đó, công nghệ pin mới của đại học Illinois lại tạo ra các cực mới theo dạng xốp với những lỗ nhỏ nhằm tăng diện tích tiếp xúc giữa các cực và dung dịch tạo điều kiện để các phản ứng hóa học xảy ra nhanh hơn. Cực dương của loại pin này cũng có 3 chiều thay vì chỉ 2 chiều như pin thường. Từ đó, hiệu suất của loại pin này sẽ được gia tăng lên rất nhiều lần và bạn sẽ chỉ cần sạc điện thoại một lần mà có thể dùng được tới cả tuần.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Hiệu quả của công nghệ pin này là rất ấn tượng khi so sánh với công nghệ pin hiện tại. Các nhà nghiên cứu đang tìm cách hoàn thiện hơn công nghệ này để giảm giá thành sản xuất từ đó sớm ứng dụng vào các thiết bị di động vốn luôn ngốn rất nhiều pin. Hy vọng rằng loại pin mới của đại học Illinois có thể sớm xuất hiện trong vòng từ 1 đến 2 năm nữa.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...