1. cailanclub

  cailanclub Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  27
  Cực dễ biến iPhone 5 thành iPhone 5S
  Nếu bạn là một fan của Apple với ham muốn sở hữu một chiếc iPhone 5S mới sành điệu nhưng lại không đủ khả năng tài chính thì một số biện pháp dưới đây chắc hẳn sẽ phần nào giúp các bạn thoả mãn.

  [​IMG]

  1. Cài đặt iOS 7

  Phiên bản iPhone 5S theo mặc định đã được cài đặt sẵn iOS 7. Nhưng bắt đầu từ ngày 18 tháng 9, bạn có thể cài đặt phiên bản tai game mới của hệ điều hành này cho iPhone 5. Về cơ bản là hai phiên bản iPhone 5 và iPhone 5S là giống hệt nhau, vì vậy sau khi nâng cấp hệ điều hành trên iPhone 5 xong, bạn sẽ gần như sử dụng một chiếc điện thoại hoàn toàn mới.

  2. Tăng tốc độ xử lý

  Có nhiều ý kiến cho rằng, người dùng không cần thiết phải chạy theo iPhone 5S chỉ để sở hữu bộ vi xử lý nhanh hơn. Vậy tại sao? Chỉ một năm trước đây, Apple đã từng giới thiệu chip A6 là vô cùng mạnh mẽ và sự xuất hiện của A7 mới tất nhiên sẽ không đột nhiên làm cho A6 chậm đi, trên thực tế thì iPhone 5 vẫn có phần cứng tốt.

  3. Cải thiện chất lượng hình ảnh

  iPhone 5S đã có những cải tiến đáng chú ý về camera, với một cảm biến lớn hơn, hứa hẹn sẽ giúp cho các bức ảnh khi chụp thiếu sáng tốt hơn và hai đèn flash tích hợp sẽ cải thiện độ chính xác hơn về màu sắc trên ảnh.
  Rõ ràng là người dùng không thể cải thiện về cảm biến của iPhone 5, nhưng bạn có thể sử dụng các ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp hơn để có được kết quả tương tự. Ứng dụng Cortex Camera là một ví dụ, ứng dụng này được sử dụng để chuyên chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu, tai game cho android trong khi người dùng cũng có thể sử dụng các thủ thuật đặc biệt khi chụp ảnh cũng góp phần đáng kể trong việc cải thiện chất lượng cho các bức ảnh. Nếu bạn đang cảm thấy ghen tị vì iPhone 5S có thể quay video ở chế độ chuyển động chậm và khả năng chụp ảnh liên hoàn thì không cần phải lo nghĩ về điều này. Các ứng dụng như SloPro cũng cung cấp một loạt các lựa chọn chụp ảnh chậm, trong khi ứng dụng Burst Mode sẽ giúp bạn chụp ảnh các chuyển động nhanh với chiếc iPhone của mình.

  4. Vỏ màu vàng

  Ba mẫu thiết kế mới của iPhone 5S bao gồm màu xám, bạc và vàng nhìn rất ấn tượng, đặc biệt là phiên bản màu vàng. Nhưng nếu bạn đang sử dụng iPhone 5, bạn vẫn có thể mua một chiếc vỏ màu vàng tại các cửa hàng như SkinIt và Skintz, họ có thể cung cấp vỏ màu vàng kim loại hoặc từ sợi carbon cho chiếc iPhone 5 của bạn.

  5. Giả một máy quét dấu vân tay

  Nhưng bạn có biết rằng tất cả các iPhone đã có khả năng quét dấu vân tay bí mật được tích hợp ngay trên màn hình của máy? Đó là sự thật! Trong thực tế, nó không chỉ là một tính năng chỉ mang tính chất “trang trí” mà máy quét này thực sự có thể nhận biết tai game java tâm trạng của bạn. Và chúng ta có thể sử dụng tính năng ẩn này bằng cách sử dụng ứng dụng Mood Finger Scan, thú vị hơn khi chỉ có những thế hệ iPhone trước iPhone 5S mới có thể chạy được tính năng này.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
 2. dungmusic

  dungmusic Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  25
  Hay......................................................
   
 3. fanyan

  fanyan HT Hội A860 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  3,119
  Đã được thích:
  1,463
  Oh :confused::confused::confused:

  Gửi từ IM-A860 AIO của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
   
 4. tobe2405

  tobe2405 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  12
  VÃI DỄ, VÃI TOPIC @@
   
Đang tải...