1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. hsrose

  hsrose Th.Viên Premium

  Bài viết:
  2,342
  Đã được thích:
  1,337
  Smartphone được thiết kế đặc biệt dành riêng cho người khiếm thị đã trở thành hiện thực và sẽ sớm được phát hành tại Ấn Độ. Điểm khác biệt lớn nhất của chiếc smartphone này là thay vì sử dụng màn hình cảm ứng, máy sẽ sở hữu các điểm nhỏ có thể chuyển động qua lại và tạo nên những kí tự nổi giúp cho người khiếm thị có thể đọc được chúng.
  [​IMG]

  Ông Sumit Dagar, người đã thiết kế chiếc điện thoại dành riêng cho người mù khẳng định: “Đây là chiếc smartphone sở hữu màn hình kí tự nổi đầu tiên trên thế giới”. Dagar bắt đầu phát triển sản phẩm này khi ông nhận thấy điện thoại thông minh đang phát triển với tốc độ nhanh như vũ bão nhưng những người khiếm thị lại không có may mắn được sử dụng sản phẩm tiên tiến như vậy. Smartphone dành cho người khiếm thị của Dagar có khả năng kết nối mạng di động, nhắn tin đa phương tiện, kiểm tra email và nhiều tính năng khác.
  Dagar cho biết trong tương lai ông và các đồng nghiệp của mình sẽ phát triển các phiên bản cao cấp hơn của loại smartphone này.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...