1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. xuankienkt

  xuankienkt Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  3
  Khi tham gia vào Defenders of Suntoria, người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán bởi những hình ảnh thô cứng của những tựa game tháp phòng thủ khác, mà thay vào đó là xây dựng những hero có bề ngoài vô cùng đẹp mắt.

  Vẫn lối chơi quen thuộc, xây dựng-nâng cấp các hero phòng thủ tại vị trí cố định để tiêu diệt quân địch trước khi chúng tiến vào căn cứ.

  [​IMG]

  Nhưng trong DoS, người chơi có thể thỏa thích sáng tạo ra các chiến thuật (đăt hero phòng thủ ở vị trí nào) chứ không gò bó trong lối chơi như các tựa game thủ thành khác hiện hành. Bên cạnh đó, người chơi sẽ cảm thấy thích thú khi vũ khí của mình không chỉ là các hero mà đến bởi những chiếc bẫy với các thuộc tính sát thương khác nhau.


  Nói đến các hero trong DoS, bạn hãy tưởng tượng nó như một game MMORPG thật sự chứ không phải là một game thủ thành đơn giản. Thật vậy, trong DoS, bạn có thể trang bị vật phẩm hỗ trợ tăng thuộc tính cho hero và cũng có thể nâng cấp chúng để tăng sức mạn. Rất hấp dẫn khi tính năng này xuất hiện trong một tựa game thủ thành. Để làm được điều này, tất nhiên bạn phải chi ra một số tiền nhất định. Càng nâng cấp cao thì lượng tiền tiêu tốn càng nhiều, hãy tính toán thật kỹ việc này.

  [​IMG]

  Theo từng mức cấp độ của màn chơi, những cánh cửa mà chúng ta phải phòng thủ mở ra càng nhiều. Bạn hãy thật nhanh tay xây dựng hero, nâng cấp chúng và đặt các bẫy ngay tại những cánh cửa này để phòng thủ tốt hơn. Nếu không bạn sẽ tiêu tốn một lượng lớn tiền trong game để tu sửa chúng.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, với giới hạn là một tựa game thủ thành nên trang bị cũng như hero hơi bị hạn chế về số lượng và chủng loại. Người chơi sẽ nhanh thấy nhàm chán khi qua tất cả các màn chơi, bạn chỉ gặp những hero và trang bị giống hệt nhau, không được thay đổi. Bù đắp lại vấn đề trên, hệ thống kỹ năng vô cùng hấp dẫn của mỗi hero sẽ khiến bạn trở nên vô cùng thích thú.

  [​IMG]

  Nhìn chung, Defenders of Stuntoria là một tựa game có những thay đổi rất lớn đối với một game phong cách thủ thành trên nền tảng di động.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...