1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. bbit

  bbit Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  1
  Trong ngày 02/01/2015, Dev của Android, iOS game Beat 3D là Origin đã nói sẽ phát hành phiên bản Việt hóa dành cho bạn trong nước và quốc tế. Beat 3D là mobi game nền tảng 4D mang đề tài Game Farm cổ điển kế thừa một số tính năng gameplay ở một số trò chơi đề tài Game phiêu lưu hiện đại khác, game hứa hẹn mang tới cho bạn đọc những trải nghiệm thật tuyệt vời với một thiết kế đẹp ngay trên Android, iOS. Hãy trải nghiệm những giây phút sảng khoái nhất trong trò chơi Beat 3D và quên đi quan niệm "gà" hay "đẳng cấp" vì Beat 3D là sản phẩm game dành cho tất cả chúng ta.

  [​IMG]


  02/01/2015 - Điểm nổi bật của game online Beat 3D

  Beat 3D là mobile game đề tài Game vui cực kỳ tuyệt hảo trên điện thoại Android, iOS được rất đông newbie chọn lựa với dòng Game nhập vai, RPG được phát triển với đồ họa Pixel đem tới những trải nghiệm rất thú vị. Sau khi Download Beat 3D, độc giả sẽ có cơ hội chơi thử những màn chơi đậm chất cá nhân. Hệ thống chính trong game online này là phương thức đánh màn hình ngang cuộn cảnh, hiệu ứng kỹ năng tương đối hoành tráng và cuốn hút. Trải qua phiên bản thứ nhất rất thành công mĩ mãn trong thị trường game điện thoại tại Việt Nam, Nhà phát hành game Beat 3D tiếp tục cập nhật version tiếp theo với những thay đổi vượt bậc.

  [​IMG]


  02/01/2015 - Tương tác trong game Beat 3D

  Hướng chơi của Game kiếm hiệp Beat 3D như sau: bạn đọc sẽ vượt qua qua những ô cửa và tận dụng hết khả năng của vật phẩm, bạn còn có thể thể hiện những pha ngoạn mục. Beat 3D chạy êm ở những máy Android, iOS. Beat 3D rất giống với Android, iOS game game Mobi Army 3 của Studios, nơi mà độc giả có thể giao lưu, kết bạn khắp mọi miền tổ quốc. Hãy cùng Tải game Beat 3D về máy Android, iOS và trải nghiệm những giây phút vui nhộn Beat 3D.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...