1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. thanhhv001

  thanhhv001 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Dự án Green City Da Nang Beach vượt tiến độ xây dựng 2 tháng
  I. Tin tài trợ Giữ chữ “Tín” với khách hàng, dự án Green City Da Nang Beach vượt tiến độ
  Thiết kế tổng thể Dự án Green City Da Nang Theo đó, giá bán được đưa ra với nhiều mức như: Nhà phố kinh doanh cao cấp Shop House Gold, giá bán 557 triệu một nền (diện tích 120m2). Dự án Green City Da Nang nằm trên tuyến đường ven biển Đà Nẵng - Hội An, với có quy mô 15,5ha. Bao quanh dự án là các khu rerost 5 sao, sân golf. Mức giá thuê các căn biệt thự này trên Agoda Viet Nam, Ivivu… 5- 10 triệu một đêm cho biệt thự 2 phòng ngủ.
  Đà Nẵng Website: datxanhmientrung. Đặc biệt, giá BĐS Đà Nẵng đã xuống mức hợp lý; các chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng, kèm theo nhiều chính sách bán hàng ưu đãi; hàng loạt ngân hàng bí đầu ra buộc phải chạy đua liên kết với các chủ đầu tư BĐS cho vay ưu đãi với lãi suất thấp, thời hạn cho vay lên đến 10 năm; từ ngày 1-7 Luật Nhà ở mới có hiệu lực cho phép người nước ngoài sở hữu nhà ở trong nước; lễ hội pháo hoa 2015 đang đến gần. Green City Da Nang Giai đoạn II đang được triển khai, chúng tôi cam kết sẽ bàn giao sổ đỏ đối với 170 lô đất nền được mở bán hôm nay cho khách hàng trong tháng 4/2015. Đặc biệt, giá BĐS Đà Nẵng đã xuống mức hợp lý; các chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng, kèm theo nhiều chính sách bán hàng ưu đãi; hàng loạt ngân hàng bí đầu ra buộc phải chạy đua liên kết với các chủ đầu tư BĐS cho vay ưu đãi với lãi suất thấp, thời hạn cho vay lên đến 10 năm; từ ngày 1-7 Luật Nhà ở mới có hiệu lực cho phép người nước ngoài sở hữu nhà ở trong nước; lễ hội pháo hoa 2015 đang đến gần. Sau giai đoạn một của dự án, đã có gần 500 nền sản phẩm dự án Green City Da Nang được khách hàng chọn mua và trong quý I/2015 sẽ được bàn giao sổ 100%. Khách hàng có thể xây dựng ngay sau khi bàn giao đất.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...