1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. xuankienkt

  xuankienkt Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  3
  Exiles: Far Colony đã chính thức phát, cho cộng đồng game thủ cơ hội trải nghiệm một trong những tựa game có nền đồ họa đẹp nhất làng Mobile năm 2014.

  Là một game thủ yêu thích dòng game nhập vai trên Mobile, hẳn bạn không thể quên cái tên Crescent Moon Games - Hãng phát triển trứ danh với những đại diện RPG sâu sắc mang chất lượng ngang tầm PC/Console. Sau những thành công của series Ravensword với cảm hứng mạnh mẽ từ dòng game The Elder Scrolls, nay Crescent Moon tiếp tục hành trình của mình bằng việc nã phát pháo mang tên Exiles: Far Colony vào cộng đồng Android.  Exiles: Far Colony Trailer.​

  Bối cảnh của Exiles: Far Colony đặt game thủ vào hành trình tới tương lai xa xôi, nơi con người bắt đầu vươn tới những vì sao bí ẩn trong vũ trụ. Aurora 9 là một trong số đó, một hành tinh hoang sơ mới khai phá chưa lâu, một thuộc địa với dân số ít ỏi và hiểm nguy trực chờ giữa miền sỏi đá.. Tại đây tồn tại một hệ thống chính phủ quy chuẩn với lực lượng Elite Enforcer hành pháp cực kỳ thiện chiến.

  Là một sỹ quan trực thuộc đội quân này, game thủ được Thống đốc thuộc địa giao nhiệm vụ tìm và tiêu diệt tiến sỹ Edward Klein - kẻ bị buộc tội đánh cắp tài liệu mật, đe dọa lật đổ toàn bộ nền văn minh trên Aurora 9. Lần theo dấu vết kẻ thủ ác tới New Fire City, game thủ ngay lập tức bị thuộc hạ của Klein bắt giữ..

  [​IMG]

  Nhưng bất ngờ thay, những con người những tưởng kẻ thù này lại chẳng mảy may làm hại tới bạn. Họ thậm chí còn tiết lộ bí mật đen tối hơn, rằng một âm mưu đen tối đang được gã Thống đốc che giấu, đó là mang chủng virus chết người reo rắc lên Aurora 9, lợi dụng vacxin điều chế dưới tay tiến sỹ Klein để biến mình thành biểu tượng anh hùng và kiếm lời bản thân..

  Nay thế giới bạn từng biết đã biến mất, sự thật bị xóa nhòa, và hy vọng duy nhất để cứu lấy những gì còn lại của nền văn minh đó chính là sợi dây nối giữa hai màu đen trắng - Chính là BẠN.

  [​IMG]

  Yếu tố giúp Exiles: Far Colony chiếm đoạt trái tim game thủ ngay từ những giây phút đầu tiên chính một thế giới bao la rộng lớn, toàn quyền chu du tự do, đưa đẩy bản thân khám phá những bí ẩn giữa đền đài lăng mộ bỏ quên hay những hành lang dài đầy rẫy máy móc âm u ẩm thấp. Nhưng bên cạnh đó, game còn đặt bạn vào lớp áo hành động, thay đổi tùy nghi giữa góc nhìn thứ ba và thứ nhất, hóa thân thành một đại diện bắn súng thực thụ thỏa mãn chất kịch tính đỉnh cao.

  [​IMG]

  Bề nổi là vậy thì sâu bên trong, Exiles: Far Colony đảm bảo chất nhập vai cực kỳ sâu sắc, với hệ thống phát triển nhân vật không bị gò bó bởi hệ thống chức nghiệp. Ở đó, bạn có thể tự do chọn lựa việc tập trung vào hướng đi nào, sở hữu những chiêu thức chuyên biệt ra sao, mong muốn "cắm nòng" với hỏa lực mạnh mẽ hay di chuyển nhanh nhằm tạo lợi thế trước định quân đông đảo.

  [​IMG]

  Exiles: Far Colony tuy sử dụng lại Engine đồ họa từ đàn anh Ravensword 2: Shadowlands, nhưng vẫn khoác lên mình tấm áo 3D chi tiết và độ chân thực nhất nhì Mobile. Không màu sắc, không nét vẽ hoa văn nghệ thuật, tất cả những gì game thủ thấy là một thế giới tối tăm âm u đầy gió và cát, điểm bởi những phế tích đổ nát, những căn nhà tồi tạn xỉn màu hay những nhà máy ngổn ngang sắt thép hoen rỉ... Tất cả phả vào một bầu không khí riêng cho Exiles: Far Colony..

  [​IMG]

  Exiles: Far Colony với những tố chất trong gameplay và điểm sáng trong đồ họa, còn đó là bàn tay phát triển tài năng của Crescent Moon Games, trở thành tựa game nhập vai hành động đáng giá trong năm 2014 mà bạn không thể bỏ qua.

  [​IMG]

  Link tải game (Dành cho Android) : click here
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...