1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. latdat58

  latdat58 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Cuộc cải cách công nghệ ngày càng mang lại nhiều điều thú vị cho nhân loại. Hiện nay người dung điện thoại Android được trải nghiệm rất nhiều trò chơi và ứng dụng thú vị, độc đáo. Điển hình là mạng xã hội đã liên tục cải tiến cho người dùng Android. Nếu bạn đang sở hữu dòng mobile này thì nhanh chóng download facebook về và cùng cập nhật những tính năng mới thú vị này nhé!


  Giao diện mới trên Android khác hẳn với cách bố cục cũ và giống với trên iOS nhiều hơn, các mục được phân chia thành 4 tab riêng, bạn có thể kéo tay qua trái hay phải để chuyển qua lại giữa các tab.

  [​IMG]

  Phiên bản hiện tại là 8.x, tuy nhiên không phải ai dùng bản mới này cũng có giao diện mới, còn tuỳ vào việc Facebook có kích hoạt cho hay không. Giao diện mới cũng như các thao tác sử dụng có thay đổi giúp bạn sử dụng facebook nhanh hơn cũng như duyệt nội dung thuận tiện hơn. Mỗi khi duyệt thông báo trong thì bạn có thể quay lại vị trí cũ trên Bản tin chứ không tải lại bảng tin như trước. Facebook trên Android có thêm một điểm mà mình không thấy xuất hiện trên bản iOS đó chính là mục Bạn thân - Close Friend.

  [​IMG]


  Rất có thể bạn sẽ được cập nhật giao diện này sớm thôi, trong lúc chờ đợi thì thử tham gia vào thử nghiệm Facebook beta xem có được cập nhật sớm không nhé.

  Với hàng loạt tính năng mới được cập nhật về cho người dùng Android thì vậy tại sao bạn không nhanh tay download facebook cho dien thoai về và cùng khám phá muôn vàn tính năng thú vị đang chờ bạn đúng không nào
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Bài viết được quan tâm nhiều
  Tags:
Đang tải...