1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. ngaymua

  ngaymua Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  7
  Graph Search là tính năng tìm kiếm nâng cao dựa trên các dữ liệu facebook. Bạn chỉ cần search “ảnh của tôi”, “ảnh của bạn tôi”, sẽ có kết quả trả về cho bạn. Theo tuần báo The New York Times của Mỹ, tính năng này sẽ được Facebook mở miễn phí cho tất cả người dùng tại Mỹ bắt đầu từ tuần này. Trước đây Graph Search đã được thử nghiệm trên một số người dùng ít, với tính khả quan của tính năng này nên facebook đã đầu tư phát triển phần mềm tìm kiếm.
  [​IMG]
  Graph Search có thể trả lời giúp bạn những câu hỏi thông thường như “Những người bạn nào của tôi đã đi du lịch Ai cập” hay “Bạn của tôi thích nghe bài hát nào”, ngoài ra một số câu hỏi về tìm kiếm như : “Những bức ảnh chụp năm 2008”...Hiên tại với ứng dụng Graph Search, download Facebook chưa hỗ trợ cho phiên bản di động.. Việc triển khai tính năng này sẽ mất hơn một tuần, và nếu bạn có nóng lòng trải nghiệm tính năng này bạn hãy đổi ngôn ngữ Facebook của bạn sang tiếng Anh nhé .
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...