1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. rainbow_nt

  rainbow_nt Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  4
  Hiện nay, Facebook là nơi để mọi người chia sẻ thông tin cá nhân cũng như giao lưu kết bạn. Đặc biệt, mạng xã hội giờ đây được coi như một cầu nối giúp cho những người nổi tiếng ở mọi lĩnh vực có cơ hội gần gũi với khán giả cũng như những người hâm mộ mình. Nhưng chính điều này cũng tạo ra “con dao hai lưỡi”, bởi thời gian qua có khá nhiều đối tượng xấu lợi dụng sự quan tâm của khán giả đã tạo ra những trang fanpage hay Facebook tự xưng với tên hoặc nghệ danh của một ca sĩ, diễn viên cùng nhiều nhân vật nổi tiếng.

  [​IMG]

  Từ nay, việc đó sẽ không còn lo ngại bởi Facebook đã cho ra thêm tính năng mới, những trang Facebook hay Page của những người nổi tiếng, nhãn hiệu lớn, các quan chức chính phủ hay một số nhà báo... sẽ có thêm một biểu tượng dấu tick chữ V màu xanh ở ngay bên cạnh tên của họ, một biểu tượng cho biết tải Facebook này là "chính chủ", do đúng nhân vật chính lập ra chứ không phải của người khác giả mạo. Chức năng chính chủ này sẽ giúp cho những người hâm mộ có thể phân biệt được đâu mới là Facebook thật của người mình quan tâm.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Chức năng này không được kích hoạt rộng rãi mà chỉ dành cho một số đối tượng nhất định có lượng người theo dõi đông đảo. Có thể kể ra một số trang tai facebook đã được xác nhận chính chủ như tờ The New York Times, hai nhà báo Mark Bittman, Ezra Klein, trang của Barack Obama và vợ ông. Biểu tượng màu xanh mà mình nói ở trên sẽ xuất hiện ở bất cứ nơi nào có tên của người đó, ví dụ như trong danh sách tìm kiếm.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...