1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. ngaymua

  ngaymua Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  7
  Onavo là một công ty chuyên về các giải pháp tiết kiệm dữ liệu trên thiết bị di động. Onavo được thành lập năm 2010, từ khi thành lập cho đến nay Onavo hoạt động chuyên sâu về các lĩnh vực phân tích ứng dụng di động, bảo mật, quản lý và nén dữ liệu. Trong đó lĩnh vực quản lý và nén dữ liệu là mảng mạnh nhất đánh dấu tên tuổi của Onavo. Onavo đã cung cấp rất nhiều ứng dụng thành công trên thiết bị điện thoại di động như : ứng dụng "Count", giúp người sử dụng quản lý được dữ liệu mà họ sử dụng trên smartphone, ứng dụng "Extend" tối ưu dữ liệu khi chia sẻ qua mạng 3G, 4G, từ đó giảm giá cước cho người dùng.

  [​IMG]

  Xét từ lĩnh vực hoạt động và những thành công mà Onavo đã đạt được, Facebook đã quyết định mua lại công ty Onavo. Sau khi sát nhập với tập đoàn ứng dụng Facebook, Onavo vẫn sẽ hoạt động dưới thương hiệu của mình. Các dịch vụ mà Onavo cung cấp, vẫn được tiếp tục duy trì. Facebook và Onavo cùng các công ty khác như: Nokia, Quancomm, Samsung cũng tham gia vào dự án lớn nhất hiện nay. Dự án mà tai Facebook ve dien thoai kết hợp với công ty tiết kiệm dữ liệu được ra đời với mục đích chinh là đưa internet tới những nước nghèo hiện nay trên thế giới. Trong khoảng thời gian không xa tới, những nước nghèo cũng sẽ bắt kịp những ứng dụngphần mềm tại facebook hiện nay.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...