1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. ngaymua

  ngaymua Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  7
  Ngày 13-08 được coi là lịch sử đen tối nhất của fanpage Facebook Việt, facebook đã đưa ra thông báo : Khóa chức năng truyền tin của Fanpage lên News Feed của fan. Hàng loạt fanpage với con số triệu like đã mất đi sức mạnh vốn có.
  [​IMG]

  Do đâu mà facebook thẳng tay trừng trị các fanpage lớn như :Cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, N-shop, Hội những người thích cười hay cái tên được nhắc đến như Fanpage lớn nhất Việt Nam - “Thầy Bói... là vì facebook phát hiện họ có hành vi spam member. Ảnh hưởng dễ nhận thấy nhất là khi truy cập từ máy điện thoại hay laptop vào các fanpage này, lượng like và comment trên mỗi bài post giảm đến khó tin (chỉ có vài chục Like so với con số hàng ngàn trước kia). Thiết nghĩ chưa có một lí do cụ thể việc tai facebook ve may block hàng loạt fanpage, nhưng đây cũng là một bài học đắt giá về việc quản lý fanpage và việc các Admin cần nắm rõ quy định, cũng như các điều khoản quy định của mạng xã hội này.
  Theo ý kiến của một số chuyên gia trong lĩnh vực này thì : “Việc các Fanpage phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam cho thấy sự hưởng ứng lớn của cộng đồng cũng như giá trị mà các Fanpage mang lại. Tuy nhiên, việc lạm dụng App hay đăng bài post quá mức sẽ gây nên nhiều hậu quả xấu không đáng có. Các tổ chức, cá nhân cần thận trọng hơn khi tham gia phát triển các ứng dụng Fanpage. Tôi cũng mong Facebook sẽ có sự quan tâm nhiều hơn đến các Fanpage Việt để có thể giải đáp kịp thời cho các thắc mắc của cộng đồng.”
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...