1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. ngaymua

  ngaymua Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  7
  Cư dân mạng đã rất quen thuộc với biểu tượng like hình ngón tay cái giơ lên của Facebook . Nhưng mới đây, facebook công bố đã thiết kế lại nút like với một phiên bản hoàn chỉnh nhất. Nút “like” mới có hình xanh hơn, có biểu tượng chữ “F” viết tắt của chữ Facebook, bên cạnh là chữ “Like”. Biểu tượng “like” mới này của Facebook không có hình ngón tay cái như trước. Ngoài việc thay đổi nút like thì nút “share” của facebook cũng được thay đổi tương tự. Theo một thống kê mới nhất, thì số lượng sử dụng nút “like” và “share” tai facebook trong một ngày lên tới 22 tỷ lần, và trên toàn thế giới có đến 7, 5 triệu website sử dụng nút tích hợp like và share của facebook.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Với biểu tượng mới này của facebook không làm cho người dùng mạng xã hội này bị xáo trộn. Ngoài việc thay đổi bộ cặp đôi nút like và share, các website hiện nay đã thực hiện được việc nhúng 2 nút này cùng một lúc. Sự khác biệt nút like và nút share chính là việc: Khi bạn ấn nút like, thì nội dung bạn vừa like sẽ ngay lập tức được hiển thị trên trang chủ của facebook, còn nút share cho phép bạn đăng kèm với một bình luận trước khi hiển thị lên tường nhà mình.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Bài viết được quan tâm nhiều
  Tags:
Đang tải...