1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. TìmhieuMobile

  TìmhieuMobile Thành Viên Mới

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Là một tín đồ của IPhone nhưng không phải ai cũng có số tiền lớn để mua những chiếc iphone mới ra.Nhiều người chọn cách yêu thích khác mà vẫn có thể chơi được Iphone như mua cũ.Khi mua nhưng chiếc IPhone cũ thì chúng ta thường không lo lắng mua là mua phải iphone thiếu chất lượng mà băn khoăn lớn nhất là mua nhầm phải sạc Iphone không phải là zin.Vậy phân biệt hàng zin và fake như thế nào ?

  Để chúng ta có thể phân biệt được thì bạn phải hiểu sạc IPhone zin là thế nào .
  - Sạc IPhone zin chia ra làm 2 loại : zin theo máyzin chính hãng
  - Zin theo máy : là những phụ kiện khi mua máy sẻ có 1 bộ đi theo và chỉ là bộ duy nhất
  - Zin chính hãng : là những phụ kiện do chính hãng cung cấp có chất lượng tốt và được xem bằng khoảng 85% chất lượng của hàng zin theo máy.Hàng này được rất nhiều người ưa chuộng.
  [​IMG]

  - Hàng fake thì không phải nói nữa rồi .đây là hàng làm lại của 1 bên trung gian nào đó tương đối là giống hàng zin. Tuy nhiên tùy vào chất lượng của hàng fake cũng có nhiều loại .Có loại fake chất lượng cũng chiếm đến 60% của hang zin. Nhưng có nhiều loại họ chỉ làm gia công bán với giá rất rẻ thì chất lượng hầu như chỉ còn khoảng 25%.
  [​IMG]
  Phân biệt hàng zin


  - Thứ nhất do là sạc zin nên sạc Iphone 4 cũng có thể sạc IPhone 5,6 và ngược lại chất lượng như nhau không hề ảnh hưởng đến máy.
  [​IMG]
  - Nhiều bạn cứ lo lắng chân sạc 2 chấu và 3 chấu .cứ nghĩ rằng 3 chấu thì tốt hơn điện vào mạnh sạc IPhone sẽ tốt hơn.Tuy nhiên đó là nhận định sai lầm nha bạn. Công nghệ 2 và 3 chấu là như nhau không hề ảnh hưởng đến tốc độ sạc vào máy .
  [​IMG]
  - Nhiều bạn mua sạc IPhone 4,5,6 nhưng đều hỏi không cắm được sạc ipad thì chắc chắn sạc đó là hàng fake lỡm . Do 2 dòng này đều cũng một hãng sản xuất nên sạc của họ đều có khả năng sạc cho nhau tuy nhiên sẽ có 3 loại sạc khác nhau 1A, 2.1A, 4A mà bạn chú ý để sử dụng cho hiệu quả tối ưu nhất.
  - Đơn giản nhất là những chiếc sạc iphone fake thì chúng ta có cảm giác rất nhẹ.và đa số họ còn làm bằng nhựa đểu.Sau khi sạc một thời gian bạn còn có cảm giác của mùi khét.
  Còn rất nhiều kiểu phân biệt sạc IPhone 4,5,6 nữa nhưng những cách phân biệt ở trên đa số mọi người có thể dễ dàng nhận ra đâu là sạc zin, sạc fake. Nếu những ai còn lo lắng về vấn đề sạc Phone thì tốt nhất bạn nên đến các cửa hàng điện thoại uy tín vì ở nơi đó bạn sẽ sở hữu những phụ kiện tốt mà không phải lo bị lừa. Chúc các bạn mua được hàng zin không ít nhất cũng là hàng fake tốt.

  Nguồn : http://sieuthiphukiendienthoai.blogspot.com/
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...