1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. nghialun1181993

  nghialun1181993 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  [​IMG]

  Trong buổi trình làng Galaxy Note 4, Samsung có đề cập thời lượng pin của chiếc điện thoại này chưa thực sự lớn, tuy nhiên khách hàng không cần phải lo lắng vì hãng đã tính toán mọi thứ để Note 4 có thể "gánh" màn hình QHD mà vẫn đảm bảo hoạt động dài hơi cho người dùng. Bên dưới là bài kiểm tra mà phonearena thực hiện.

  [​IMG]

  Sau bài test thì trang tin đã kết luận: Galaxy Note 4 là chiếc điện thoại QHD có thời lượng pin dài nhất, đây là một tin vui và là điều khá phấn khởi cho người dùng đang còn "lăn tăn" về khoản pin của Note 4. Nhìn chung, một smartphone nếu sở hữu màn hình Quad HD (QHD) thì cũng sẽ tiêu tốn nhiều pin hơn những chiếc điện thoại khác, và việc cứ lo lắng máy hết pin quả là thảm họa.

  [​IMG]

  Note 4 sở hữu thỏi pin dung lượng 3220 mAh, chỉ nhỉnh hơn Note 3 là 20 mAh, tuy nhiên rất nhiều cải tiến trên Note 4 đã giúp mẫu sản phẩm mới nhất này của Samsung trụ được lâu hơn so với phỏng đoán. Theo kết quả bài kiểm tra mới nhất thì Note 4 có thể hoạt động liên tục 8h 43ph, vượt xa thời thời lượng 6h 8ph mà Note 3 đạt được.

  [​IMG]

  Bài kiểm tra của phonearena thực hiện theo phương thức sau: Họ cho 1 loạt smartphone (danh sách bên dưới) chạy 1 đoạn script lập đi lập lại, thiết lập màn hình ở độ sáng 200 nit. Qua bài kiểm tra, Note 4 có thể trụ gần 9h (8h 43ph), điều này có nghĩa là Note 4 sẽ đủ sức với những hoạt động thường nhật như gọi điện, nhắn tin, lướt web, chơi game suốt 1.5 ngày (hoặc hơn thế nữa nếu khi gần cạn pin, bạn kích hoạt chế độ Ultra Power Saving Mode - siêu tiết kiệm pin).

  [​IMG]
  Note 4 là chiếc smartphone QHD có thời lượng pin dài hơi nhất

  Phonearena cũng kiểm tra việc sạc pin của loạt thiết bị, kết quả Note 4 cũng khá nhanh, mất 95ph để người dùng sạc đầy thỏi pin 3220 mAh, đúng theo những gì mà hãng đã công bố trong event của mình.

  [​IMG]

  Trên đây là bài kiểm tra do Phonearena thực hiện, phần đánh giá còn lại sẽ dành cho người dùng trải nghiệm thực tế trong quá trình sử dụng. Chúc mọi người vui vẻ.

   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Bài viết mới nhất
  Bài viết được quan tâm nhiều
  Xin phần mềm Wondershare Dr.Fone for IOS
  Xin phần mềm Wondershare Dr.Fone for IOS bởi VnPro, 26 Tháng 11 2016 lúc 12:33
  Cần giúp đỡ về Redmi3x
  Cần giúp đỡ về Redmi3x bởi ducnguyenbc, 4 Tháng 12 2016 lúc 10:43
  Tags:
Đang tải...