1. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
  Dismiss Notice
 1. chap

  chap Registed user

  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  59
  [​IMG]

  Chiếc Galaxy Note 4 sắp được Samsung công bố được cho rằng sẽ xuất hiện dưới hai phiên bản, một bản vuông vức và một bản với màn hình cong 3 chiều. Dựa vào nhiều nguồn tin rò rỉ và những phân tích riêng, androidcentral cho rằng phiên bản Note 4 màn hình cong sẽ được gọi là Galaxy Note Edge.
  [​IMG]
  Thông tin đăng ký thương hiệu sản phẩm mới của Samsung trên web USPTO
  Cách đây vài ngày, tài liệu trên trang web USPTO (United States Patent and Trademark Office - Văn phòng đăng ký, quản lý thương hiệu, bản quyền Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ) cho biết hãng Samsung đã đăng ký Galaxy Note Edge là tên / thương hiệu mới cho sản phẩm của hãng. Nếu nghe cái tên Galaxy Note Edge thì chúng ta không có một gợi ý nào cả, tuy nhiên nếu kết hợp với thông tin Galaxy Note 4 có màn hình cong 3 chiều thì nhiều chuyên gia phán đoán Galaxy Note Edge sẽ là tên gọi thương mại cho phiên bản đặc biệt này.
  [​IMG]
  Ảnh minh họa màn hình cong 3 chiều của Samsung Galaxy Note 4​
  Samsung Galaxy Note 4 sẽ chính thức được trình làng tại IFA 2014, vào ngày 3 tháng 9, và sẽ có mặt sớm trên thị trường, vào ngày 15 tháng 9, mời các bạn cùng đón theo dõi những thông tin tiếp theo.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
Đang tải...