1. Đang bảo trì toàn forum, AE báo lỗi & yêu cầu hỗ trợ tại đây !!!

  Hiện tại BQT đang tiến hành nâng cấp bảo trì toàn forum ChoiMobile, anh em trong quá trình sử dụng nếu gặp bất cứu lỗi gì vui lòng báo lỗi hoặc yều cầu hỗ trợ tại topic này !!! Cảm ơn anh em, chúc anh em nghỉ tết vui vẻ mạnh khỏe
 2. Hướng Dẫn Sử Dụng Diễn Đàn

  - Phương châm hoạt động của diễn đàn?
  - Đối với anh em mới lập nick cần chú ý gì?
  - Đối với anh em tìm ROM cần chú ý gì?
  - Dành cho anh em vọc vạch, mod ROM?
 3. ANH EM CHÚ Ý CHỈ SỬ DỤNG CÁC HOST SAU ĐỂ UPLOAD/DOWNLOAD FILE !
 1. nquanit96

  nquanit96 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  23
  Hai chiếc flagship của Samsung là Galaxy S5 và Galaxy Note 4 vừa nhận được một cập nhật của Samsung trên nền KitKat, cùng với Galaxy Note 3. Mặc dù vẫn là Android 4.4.2, nhưng Samsung đã có nhiều thay đổi ở lần cập nhật này, đặc biệt là trình quay số và camera.

  Theo các thông số cập nhật, rất nhiều các tinh chỉnh đặc biệt dành cho các dịch vụ liên quan đến Google, đặc biệt là khả năng "tìm kiếm địa điểm và các doanh nghiệp liên quan đến địa chỉ liên lạc của bạn".Google Hangouts đã hoàn chỉnh với việc tích hợp SMS . "Ok Google" được kích hoạt sẵn trong Google Search và các ứng dụng camera cho tất cả ba điện thoại hiện nay đều có chạm để lấy nét với các tùy chỉnh bằng tay tốt hơn. Cuối cùng, cả ba đều được cập nhật Google Keyboard với các ký tự biểu tượng cảm xúc mới.

  Như mọi khi, sẽ mất một khoảng thời gian để bạn nhận được cập nhật. Samsung đã không cho biets dung lượng chính xác, nhưng nhiều khả năng bản update chỉ có dung lượng dưới 100MBs. Chủ sở hữu Galaxy S5 sẽ nhận được phiên bản G900R4VXU1ANK1, Note 4 là N910R4TYU1ANK5, và phiên bản N900R4TYUCNG5 là dành cho Note 3.
   
  • Mở iCloud all iPhone/iPad: 6/6S/7/7+,...
  • Mở qua IMEI, trực tiếp trên servers Apple !
  • Thời gian chờ chỉ 1-24h, 100% thành công !
  • Unlock all iPhone lock Softbank Nhật
  • Hỗ trợ máy đã báo mất: Lost/Stolen/Blacklist !
  • Unlock 100% Unlock thành công !!!
  Tags:
 2. Thu Nga

  Thu Nga Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  4
  quá đẹp, quá hot
   
Đang tải...